อวสาน! ตุ๊กตาผี “ณิริน-แม็กกี้-บูม” เชื่ออาถรรพ์ “ตุ๊กตา” “เปิ้ล” โกยแน่บ! โดนผีเด็กตามล้างแค้น

100

 

Advertisement

หนูอยากกลับบ้าน!!…” มาถึงตอนสุดท้ายของละครดราม่าอาถรรพ์ลึกลับ เรื่อง ตุ๊กตา ทางช่อง 7HD ผลงานของค่ายดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น โดยบิ๊กบอส ลอร์ดสยม สังวริบุตร และลูกสาวคนเก่งไผ่หลิว อาภานุช

วันนี้ ผู้กำกับฯ แดง บูรพา จัดเต็มทุกฉาก  เป็นตอนกรรมตามสนอง สมร” (จารุณี สุขสวัสดิ์)ปางตาย!! เมื่อ นาง เด็กน้อยที่ตายคาโรงงานแล้ววิญญาณสิงอยู่ในตุ๊กตากลับมาล้างแค้น  

  กองถ่ายวันนี้คึกคักเป็นพิเศษเพราะเป็นฉากใหญ่ มีนักแสดงเข้าฉากมากมาย  แต่ผู้กำกับฯเลือกฉากซอฟท์ๆ ชิลๆ มาถ่ายอุ่นเครื่องก่อน เป็นฉาก 2 แม่ลูก สุวภาพ” (แม็กกี้อาภา ภาวิไล) และ น้องบูรณา” (ณิริน..ปณิริน ธรรมวัฒนะ) ปรับความเข้าใจกัน โดยแม่รู้แล้วว่าวิญญาณใน พี่ตุ๊กตา มีจริง จากนั้น บูรณา ก็ปรึกษากับ พรรษา” (รัญชนา รงควิลิด) และเล่าเรื่อง พี่ตุ๊กตา ให้ ครูอัจฉรา” (ประถมาภรณ์ รัตนภักดี) ฟัง ครูก็ยอมเชื่อเพราะเจอฤทธิ์ตุ๊กตามาหลายครั้ง  

  ต่อด้วยฉากชำระแค้น ช่างแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์จัดสยอง ให้กับน้องป่านปานชีวา มนต์สิริ ที่รับบท นาง วิญญาณหลอนที่สิงในตุ๊กตา ชนิดที่ว่าใครผ่านมาต้องสะดุ้ง ขนาด เปิ้ลจารุณี ยังออกปาก  ถ้าไม่เห็นกับตาว่าแต่งเอฟเฟ็กต์ คงโกยแน่บ!

  พอเริ่มถ่ายทำ  เปิ้ล ก็นอนหลับเหมือนกึ่งตื่น ลืมตามาเห็นหน้าผีระยะประชิดกรี๊ดลั่นห้องแบบไม่ต้องให้คิว  จากนั้นก็วิ่งหนีตายออกจากห้อง แทนที่จะรอด กลับโดนกองทัพผีเด็กเต็มบ้านไปหมด  คิวนี้ผู้กำกับจัดผีมาทั้งสุสาน หลอนทะลุกำแพง จน แม็กกี้ณิรินบูม ที่ลุ้นอยู่หน้ามอนิเตอร์ยังกรี๊ด  

  แล้วก็มาถึงฉากไฮไลท์ ที่ สุวภาพและพันชั่ง (บูมกิตตน์ก้อง ขำกฤษ) พาตำรวจบุกโรงงานนรก ซึ่งมีนักแสดงเข้าฉากมากมายจนต้องใช้เครื่องขยายเสียงในการกำกับ  นอกรั้วก็ฝ่ายธรรมะพาตำรวจกับชาวบ้านมา  ในรั้ว เปิ้ลจารุณี ก็สั่งการให้ รปภ. พาแรงงานเด็กหนี ไม่ใช่แค่นักแสดงที่อลหม่าน ทีมกำกับก็วิ่งบอกคิวกันให้วุ่น อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี  

  ว่าแต่ผลกรรมจะสนองคนชั่วในรูปแบบใด? และเรื่องหัวใจจะของสุวภาพกับพันชั่งจะเคลียร์ใจกันได้มั้ย? ตามชมได้ในละคร  “ตุ๊กตาตอนอวสาน คืนวันพฤหัสบดีที่ 20 ..นี้ เวลา 20.30 .  ทางช่อง 7HD กด 35  และติดตามชมได้ทุกคืน วันพุธพฤหัสบดี  พร้อม Live ผ่าน Fanpage: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Advertisement