หมาก ปริญ ยิ้มแก้มปริ!! แฟนคลับไทย & ตปท. เสิร์ฟรักแบบ Non Stop เหมาจอ LED เปิดคลิปอวยพรวันเกิด

160

Advertisement

เรียกว่าเป็นวันเกิดที่มีความสุขสุดๆ อีกหนึ่งปี เพราะนอกจากพระเอกฮอต หมากปริญ สุภารัตน์ จะสร้างบ้านที่จังหวัดเชียงใหม่ให้คุณพ่อคุณแม่เสร็จ และบินกลับไปทำบุญขึ้นบ้านใหม่ในวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาแล้ว เหล่าแฟนคลับทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ยังเสิร์ฟรักจัดหนัก จัดเต็มแบบ Non Stop!!!

เริ่มจากแฟนคลับไทย รวมตัวกันไปดูภาพยนตร์ เรื่องผีเล่า หนังผีเรื่องแรกในชีวิต ที่เจ้าตัวตั้งใจและทุ่มเทแสดงกับบทบาทเจษ นักเขียนนิยายสยองขวัญ ในตอน ใบลาน กันอย่างแน่นถนัด ชนิดที่เรียกว่าแทบปิดโรง

ก่อนจะผนึกกำลังกับแม่จีนของหมาก ที่ไม่สามารถบินมาดูภาพยนตร์ที่เมืองไทยได้ แต่อยากเป็นกำลังใจให้หมากกับผลงานชิ้นล่าสุด เลยเปย์จัดหนัก!! โอนเงินข้ามประเทศ ฝากแฟนคลับไทยจองตั๋วหนังกว่า 60 ที่นั่ง และฝากให้ไปดูซ้ำอีกเป็นรอบที่2-3-4 เพื่อแสดงความรักและซัพพอร์ตเมน

เท่านั้นไม่พอ! แม่จีนยังจัดเต็ม!! เหมาจอ LED เปิดคลิปอวยพรวันเกิดที่มีความยาว 30 วินาที วนไปทั้งวันทั้งคืน เป็นเวลานานกว่า 2 สัปดาห์ บนสถานีรถไฟฟ้า BTS 4 จุดใจกลางกรุงเทพ อาทิ สถานีสยาม 2 จอ, สถานีอโศก 1 จอ และสถานีสนามกีฬาแห่งชาติชาติ 1 จอ และส่งท้ายวันเกิดแบบน่ารักๆ แฟนคลับไทยส่ง Food Truck ไปเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ ให้หนุ่มหมาก รวมถึงเพื่อนๆ นักแสดงและทีมงาน ถึงกองละคร เกมล่าทรชน ให้ได้ดับกระหายคลายร้อน ทำเอาเจ้าตัว Happy too much so much very much ไปเลยจ้าาา!!!

 

Advertisement