โม มนชนก สุดเขิน!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ โชว์หวาน สวมรองเท้าดุจเจ้าหญิงในซีรี่ส์ “IN TIME WITH YOU

463

เปิดฉากตอนที่ 2 ก็ทำเอาแฟนคลับกิ้วก้าวกันสุดพลัง! เพราะเคมีคู่กันของพระนางอย่าง เป้อารักษ์ และ โมมนชนก ในซีรีส์รีเมคฮอตฮิตแห่งเอเชีย “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรักทางพีพีทีวี ช่อง36 ผลิตโดย อาร์ท้อป มีเดีย(ประเทศไทย) ที่ดูเหมือนกันจะถูกอกถูกใจไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะความน่ารักของนางเอกสาวที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนเคลิ้มไปกับความน่ารักของเธอเลยล่ะ

Advertisement

“IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรักยังเสิร์ฟความฟินขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการส่งนักแสดงหนุ่มสุดฮอต  ไบร์ทวชิรวิชญ์ ชีวอารี มาสวมบทนิคพนักงานออฟฟิศหนุ่มในตำแหน่งผู้ช่วยของพิม” (โม มนชนก) ที่วันนี้เรามีฉากเบื้องหลังเด็ดๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันก่อนดูฉบับเต็ม

ฉากนี้ผู้กำกับฯ อ๊อดบัณฑิต ทองดี และทีมงานใช้พื้นที่ร้านอาหารคาวหวานย่านประชาชื่น เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยตอนนี้เป็นฉากที่ พิม และ นิค มาที่ร้านกาแฟของ หมวย (ณัฏฐ์ธิดา โกสุมขจรเกียรติ์) เพื่อนของพิม พิมถูกรองเท้ากัด นิค หายออกจากร้านไปสักพัก พร้อมแผ่นแปะกันรองเท้ากัดและรองเท้า นิคบรรจงสวมรองเท้าให้พิม เรียกได้ว่าเป็นซีนที่โรแมนติกมากๆ ดังกับเจ้าชายสวมรองเท้าแก้วให้เจ้าหญิงยังไงยังงั้นเลย โดยผู้กำกับฯเรียกนักแสดงมาซักซ้อมบท และจังหวะการเล่นให้เข้าใจเสียก่อน ทั้งสาวพิมและหนุ่มไบร์ทก็ตั้งใจฟังเป็นอย่างดี เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับฯก็สั่งเคลื่อนกล้อง โดยทั้งคู่มีบทพูดกันไปมาเล็กน้อย แต่ด้วยรอยยิ้มของหนุ่มไบร์ท ทำเอาสาวพิมถึงกับอมยิ้ม เมื่อถึงจังหวะที่ต้องสวมรองเท้า ทั้งคู่ก็มีแอบเขินกันเล็กน้อย สิ้นเสียงผู้กำกับฯ สั่งคัททั้งคู่ก็แอบหัวเราะกันออกมา เพราะเป็นซีนที่หวานมากๆ   

ฉากนี้จะฟินและหวานโรแมนติกขนาดไหน? ต้องติดตาม “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรักในวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2563 นี้ เวลา 21.30 – 22.45 . ทางพีพีทีวี ช่อง 36                                             

 

Advertisement