“ป๊อด-ข้าวตัง-ไมค์-ท็อปแท็ป” ควงคู่ชิป!!! ปาโมเมนต์ความฟินขั้นสุด ในงาน “Tonhon Chonlatee Let’s Sea Live Fan Meeting”

152

เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ออกแล่นเรือนำพาคลื่นความสุขของแฟนคลับทั่วโลกให้ฟินกันขั้นสุดได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับซีรีส์รักสุดปังต้นหนชลธีจาก “GMMTV” กับโปรเจคแฟนมีตติ้ง ในรูปแบบ Live Show รับชมผ่าน Live Streaming สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “Tonhon Chonlatee Let’s Sea Live Fan Meeting” จัดหนักจัดเต็มด้วยโชว์สุดอลังการตื่นตาตื่นใจจากทีมนักแสดงสุดฮอตป๊อดศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, ข้าวตังธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, ไมค์ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, ท็อปแท็ปจิรกิตติ์ คูอาริยะกุล ที่กลับมารวมตัวอีกครั้ง ยกขบวนมาเอ็นเตอร์เทนสร้างความฟินให้กับแฟนๆ ซีรีส์ทั่วโลกกว่า 33 ประเทศ พร้อมกิจกรรม Interactive ของนักแสดงและแฟนคลับทั่วโลกที่สื่อสารโต้ตอบกันแบบเรียลไทม์ เต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง ซึ่งงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยผ่าน Live Streaming จาก “TTM Live (Thaiticketmajor Live)” ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก เรียกว่าถึงแม้ทุกคนจะอยู่ห่างไกลจากหลายประเทศ แต่ยังใกล้ชิดกันพร้อมสัมผัสได้ถึงคลื่นความสุขที่ซัดเข้าสู่หน้าจอกันแบบส่งตรงถึงบ้านเลยทีเดียว

Advertisement

เริ่มต้นสตาร์ทปาโมเมนต์ความฟินกันด้วยเพลงดังประกอบซีรีส์ ไม่มีวันไหนไม่รัก ที่หนุ่มๆ    ทั้ง 4 คน ป๊อด, ข้าวตัง, ไมค์, ท็อปแท็ป ออกมาโชว์เสียงเพราะๆ ออดอ้อนขอคะแนนความคิดถึงจากแฟนๆ กันยกใหญ่ ก่อนที่ทุกคนจะทักทายและต้อนรับแฟนคลับทั่วโลกเข้าสู่งานไลฟ์แฟนมีตติ้ง ที่จะพาทุกคนย้อนนึกถึงบรรยากาศความสุขความทรงจำของท้องทะเลรักสีฟ้าท่ามกลางภาพผู้โชคดี ที่แสดงอยู่บนจอ LED ขนาดยักษ์ พร้อม 2 พิธีกรอารมณ์ดี ก็อตจิทัชชกร บุญลัภยานันท์, เวฟ คูเป่ยจงกับการแปลภาษาอังกฤษ และภาษาจีน รวมทั้งมีล่ามแปลภาษาญี่ปุ่น เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชม จากนั้นทั้ง 4 คนก็พาทุกคนไปย้อนวันวานถึงบรรยากาศการถ่ายทำซีรีส์ พร้อมเผยความในใจถึงฉากที่ประทับใจและเบื้องหลังในการถ่ายทำอีกด้วย แต่สิ่งที่ทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ขั้นสุดนั้นคือการเล่นเกมเพื่อรื้อฟื้นความทรงจำกับฉากต่างๆ ที่ประทับใจของแฟนๆ ซึ่งป๊อดข้าวตังเล่นซีนอ้อนลูบหัวหน้าแนบชิดกัน

ส่วนไมค์–   ท็อปแท็ป ไม่น้อยหน้าจำลองฉากคู่จิ้นทำท่าบอกรักซารางเฮมาเล่นให้ชมกันสดๆ แบบไม่มีคัท ทำเอาแฟนคลับถึงขั้นใจละลายฟินกันสุดขีด จากนั้นก็ถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยนั้นคือการสุ่มเลือกแฟนคลับ ผู้โชคดีได้เป็น Lucky Fan ขึ้นมาถามตอบกันแบบเรียลไทม์กับ ป๊อดข้าวตังเรียกว่าเป็นโมเมนต์พิเศษที่แฟนๆ ถูกอกถูกใจกันใหญ่ ก่อนจะไปสนุกต่อกันด้วยเพลง สวรรค์ชั้น 7” ที่ 2 หนุ่มดาว TikTok ไมค์ท็อปแท็ป ออกมาโชว์ลีลาแดนซ์ได้ร้อนแรงเร้าใจสุดๆ ก่อนจะชวนแฟนๆ มาร่วมทำ Challenge เต้น TikTok กันอย่างสนุกสนาน จากนั้นก็ถึงคิว ป๊อดข้าวตัง ที่คว้าไมค์มาโชว์ความหวานคู่กันในเพลง รักเธอไปทุกวันแถมยังชวนแฟนๆ มาร่วมทำ Challenge ด้วยการเต้นยักย้ายส่ายสะโพกไปพร้อมกันอีกด้วยก่อนที่ทั้ง 4 หนุ่มจะเผยความรู้สึกที่มีต่อแฟนๆ พร้อมกับน้ำตาแห่งความตื้นตันใจ

ซึ่ง ป๊อดข้าวตัง ตัวแทนนักแสดงได้เผยถึงความรู้สึกว่า พวกเราโชคดีมากที่มีแฟนคลับน่ารักคอยซับพอร์ตผลงานทุกอย่าง ซึ่งเราอยากจะบอกว่าทุกสิ่งที่แฟนๆ ทำให้เรามันมีคุณค่าและมีความหมายทางใจมาก วันนี้เราทั้ง 4 คนเลยตั้งใจทำโชว์ในวันนี้ออกมาอย่างดีที่สุด เพื่อเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณที่แฟนๆ ทุกคนคอยอยู่เคียงข้างคอยสนับสนุนและให้กำลังใจอยู่เสมอ และสัญญาว่าพวกเราจะตั้งใจทำผลงานดีๆ เพื่อทุกคนตลอดไปครับก่อนจะส่งท้ายความประทับใจกับเพลง สิ่งสำคัญ เรียกว่าเป็นการส่งท้ายโชว์ในครั้งนี้ไปด้วยบรรยากาศความประทับใจที่แสนอบอุ่นเลยทีเดียว

แฟนๆ สามารถติดตามชมความสนุกงาน “Tonhon Chonlatee Let’s Sea Live Fan Meeting แบบย้อนหลังได้ทางwww.thaiticketmajor.com บัตรราคา 690 บาท (ระยะเวลาในการรับชม จำนวนรวม 240 นาทีต่อ 1 รหัสการเข้าชม) และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

 

 

Advertisement