เจมส์-แต้ว ขอสวีทเบาๆ ส่งท้าย เล่ห์บรรพกาล

56

เดินทางมาจนถึงตอนอวสานของ ละคร เล่ห์บรรพกาลค่าย ทีวีซีน ทาง ช่อง 3 เจมส์ จิรายุ กับ แต้ว ณฐพร ขอสวีทเบาๆส่งท้ายละคร หลังจากที่ผ่านเรื่องราวมาด้วยกันมากมายทั้งรักทั้งพลัดพรากบทสรุปสุดท้ายจะสุขสมหวังหรือไม่  หรือจะมีอะไรเกิดขึ้นอีก

Advertisement

หลังจากที่ เพลิงฟ้า (เจมส์) หยุดเรื่องราวทุกอย่างได้แล้ว เพลิงฟ้าอยากจะช่วย สิตางศุ์ (แต้ว) ให้หายเครียดจากเรื่องที่เกิดขึ้น

ฉากนี้เป็นฉากน่ารักๆของทั้งคู่ แต่ต่างอารมณ์ เจมส์ ที่เห็นแต้วกำลังเครียด  เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดนั้นมีผลกระทบต่อแต้วมากจิตใจย่ำแย่ เจมส์จึงขอปลอบใจแต้วสักหน่อย ฉากนี้  ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ผู้กำกับ อยากจะให้เป็นฉากน่ารักส่งท้ายตอนอวสานอีกฉาก เริ่มจาก เจมส์เห็นว่าแต้วกำลังเครียดเจมส์จึงขอสร้างสุขให้แต้วด้วยการอยู่ใกล้พร้อมปลอบใจสไตล์เพลิงฟ้า เจมส์ได้ทีกอดแต้วหน้าตาเฉยไม่สนใครทั้งสิ้น  แต้วยิ่งเขินพยายามห้ามเจมส์ก็ยิ่งกอดน่ารักและอบอุ่นเป็นที่สุด เบื้องหลังฉากนี้ถึงจะเป็นฉากง่ายๆน่ารักแต่เคมีของเจมส์แต้วแล้วยิ่งส่งให้ฉากนี้ดูไปพร้อมกับรอยยิ้มแน่ๆ มาดูวิธีปลอบใจของเจมส์ และหลังจากนี้จะมีอะไรเซอร์ไพรส์คนดูอีกหรือเปล่า

ติดตามได้ในละครเล่ห์บรรพกาลตอน อวสาน เรื่องราวบทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน จันทร์ ที่ 20  เมษายน  2563 ช่อง 3 กด 33 เวลา 20.20 .

 

 

 

 

Advertisement