“โมบายล์ BNK48” ลุ้นหัวใจเกือบหยุดเต้น!! “ตน ต้นหน” เปิดฉากท้า “เจเจ แดน” ดวลกลองสนั่น!!

70

 

Advertisement

เปิดเรื่องตอนแรกวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม นี้ ก็จัดหนักจัดเต็ม สำหรับละคร “The Rhythm of Life จังหวะชีวิตลิขิตฝัน ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข3 ผลงานการผลิตของบริษัท เจ เอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ที่ขนทัพนักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่นำโดยพระเอกนางเอกละครป้ายแดง ตนต้นหน ตันติเวชกุล ที่ควงคู่มากับ โมบายล์ BNK48-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค พร้อมด้วย มาพบกันในฉากดวลกลองสุดเร้าใจ  เจเจแดน พฤกษ์พยุง , สมมาตร ไพรหิรัญ, นาถยุวทิพย์ อาระยานิมิตสกุล และน้องแฟรี่ปารย์ชนก ผ่านสำแดง มาเจอกันในฉากดวลกลองสุดเร้าใจ ที่งานนี้เล่นเอานางเอกลุ้นจนเกือบหัวใจวายเพราะกลัวหนุ่มๆจะตีกันแทนตีกลอง

โดยเป็นฉากที่  อคิณ(ตน ต้นหน) มือสแนร์มากฝีมือของโรงเรียนชนะวิทย์ เลิกเรียนแล้วไปรับอัญญา(แฟรี่ ปารย์ชนก) น้องสาวที่โรงเรียนไมตรีอุปถัมภ์ โรงเรียนที่ครูภัทร(สมมารตร) พ่อของเขาสอนอยู่ และได้บังเอิญแอบไปเห็นการซ้อมของวงโยธวาธิตของโรงเรียนนี้กำลังซ้อมกันโดยมีครูเอิร์ท (นาถ ยุวทิพย์)  ดูแลการซ้อมอยู่ และ ริน (โมบายล์BNK48) ครูฝึกสอนควบคุมวงร้องประสานเสียงกำลังซ้อมวงอยู่ใกล้ อยู่ๆอัญญาก็ร้องเสียงดังเพราะกลัวแมลงสาบโผกอดอคิณ(ตน ต้นหน) แน่น  จนทุกคนในโรงยิมต้องออกมาดู เพราะนึกว่าเขาเป็นโรคจิตมาลวนลามเด็ก อคิณ(ตน ต้นหน)รีบอธิบายความจริง ก่อนจะโมโหเลือดขึ้นหน้า ที่ได้ยิน กิจ(เจเจ แดน) พูดเยาะเย้ยว่าเขาไม่เก่งจริง แอบมาสอดแนมดูวงโยฯคนอื่นซ้อมเพื่อกลับไปทำให้วงตัวเองชนะ อคิณ(ตน ต้นหน) เลยท้าว่าถ้าอยากรู้ว่าเก่งจริงไหมก็มาดวลกลองดูกัน การปะกันด้วยจังหวะกลองจึงเกิดขึ้น จนเกือบเลยเถิดเป็นชกต่อยกัน ดีที่ริน(โมบายล์BNK48) และ ครูเอิร์ท(นาถ ยุวทิพย์) รีบเข้าห้ามไวได้ทัน

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ชุลมุนพอสมควร ด้วยความที่มีนักแสดงหลายคนมารวมตัวกัน ผู้กำกับ เอ้อบุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา จึงเหมือนจำปูใส่กระด้งไม่น้อย โดยไฮไลท์ของฉากอยู่ตอนที่ ตน ต้นหน ได้ยิน เจเจ แดน พูดเยาะเย้ย จนเลือดขึ้นหน้าเลยเกิดการท้าดวลฝีมือว่าใครเทพจริง!! ถึงตรงนี้เลยต้องมีการซ้อมคิวปะทะกันด้วยกลองอย่างจริงจัง เพราะต้องตีกลองสเน่ห์ด้วยลีลาอันเก่งกาจ แถมมีปะทะอารมณ์จนเกือบวางมวย ซึ่งตอนถ่ายทำบรรยากาศแอบเดือดสมจริง จนโมบายล์BNK48 ลุ้นตามจนเกือบหัวใจวายพระดูเหมือน ตน ต้นหน และ เจเจ แดนจะโกรธกันจริงเพราะทั้งคู่อินและเข้าถึงบทบาทกันมาก พอผู้กำกับสั่งคัททุกคนต่างยิ้มออกด้วยความโล่งใจว่าไม่มีมวยต่อแน่นอน  แล้วงานนี้จะจบลงที่ใครชนะ คงต้องตามลุ้นเอาใจช่วยกันต่อไป ในละคร “The Rhythm of Life จังหวะชีวิตลิขิตฝันวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม นี้

ติดตามชมละคร “The Rhythm of Life จังหวะชีวิตลิขิตฝันได้ทุกวันเสาร์อาทิตย์ เวลา20.15 . ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3   เริ่มตอนแรกวันที่ 14 พฤษภาคม นี้ สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง vipa และติดตามความเคลื่อนไหว เบื้องหลังกองถ่ายสนุกๆได้ที่แฟนเพจ ละครไทยพีบีเอส www.thaipbs.or.th/therhytmoflife

Advertisement