เรื่องย่อ ร้อยเล่ห์มารยา ตอน 8

195

ร้อยเล่ห์มารยา ตอนที่ 8

Advertisement

อังคารที่ 27 ตุลาคม เวลา 20.20 .ช่อง 3กด33

หลังจากหย่ากับ แม็กซ์(หลุยส์)เรียบร้อยแล้ว เอม(เบลล่า) ก็ตัดสินใจกลับบ้านที่เชียงใหม่ ไปพักใจ มีความสุขกับครอบครัว พ่อ(สุเมธ) แม่(เพ็ญพักตร์) และ ปู่(รอง) ย่า(ดวงใจ) ขณะที่รามิล(โป๊ป) ก็กลับไปด้วย แต่พอดีมีข่าวทางชู้สาวระหว่างเอมกับรามิล ทำให้รามิลตัดสินใจมาทำงานกรุงเทพฯ ห่างๆกับเอมสักพัก เพราะไม่อยากให้เอมเดือดร้อน ด้านนิ่ม(วาววา) ก็ไม่สามารถเข้าบ้านพรหมพิริยะได้ เพราะทั้งรัญญา(ดวงตา) และมินตรา(บัว นลินทิพย์) ไม่ยอมรับนิ่มทำงานอยู่บริษัท ก็ทะเลาะมีเรื่องกับลูกน้องและนิภา(มะปรางค์) เกือบทุกวัน รวมทั้ง เจ๊สุณีย์(สรวงสุดา) และเบล(แจ๊คกี้) ที่ทนไม่ได้กับความไร้ยางอายของนิ่ม และยังวางอำนาจกับลูกน้องเสมือนเป็นเจ้าของบริษัท

นิ่มตัดสินใจบุกไปบ้านพรหมพิริยะในวันที่แม็กซ์ออกจากโรงพยาบาล ขอร้องแม๊กซ์ให้เห็นแก่ลูก แม็กซ์จำยอมให้นิ่มเข้าบ้าน แต่ก็มีรัญญา กับ มินตราคอยปรามเรื่องพฤติกรรมแย่ๆของนิ่มแต่นิ่มก็ยังนัดสื่อมาเปิดตัวความเป็นสะใภ้หมื่นล้านคนใหม่ถึงที่บ้าน แล้วยังหาเรื่องชวนทะเลาะกับแม็กซ์ ซึ่งร่างกายก็ยังไม่แข็งแรง

ด้านรามิล กับ เอม ได้มาเจอกันอีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่น ทั้งคู่ได้มีโอกาสสานสัมพันธ์กันอีกครั้งเพราะต่างยังรู้สึกดีดีต่อกันอยู่

Advertisement