“Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา”

257

เรื่องย่อซีรีส์ “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา”

Advertisement

ชีวิตของผู้ชายทั้ง 3 คนที่โชคชะตานำพาให้พวกเขามาเจอกับบาร์ลับเล็กๆ “Somewhere only we know” ทั้ง 3 คนเลือกทางเดินที่คิดว่าถูกต้อง แต่ต้องพบกับความเศร้าและเสียใจอย่างที่เลือกไม่ได้ จนมานั่งทบทวนพร้อมๆ กันที่บาร์แห่งนี้ พร้อมคำแนะนำของนักดนตรีเจ้าของบาร์ลึกลับอย่าง “พี่ต่อ( สิงโต นำโชค) ที่มอบเครื่องดื่มสูตรพิเศษให้กับพวกเขา ทำให้ได้พบกับเรื่องราวที่ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น ทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจกับสิ่งที่เคยรู้สึกพลาดอีกครั้ง

ไท” (นนน-กรภัทร์)หนุ่มวัย 17 ปีที่มีปัญหากับแฟนสาวอย่างแสงเหนือ” (จูน-วรรณวิมล) เขาต้องเลือกอนาคตของตัวเองกับความรักกับแสงเหนือและเสียใจที่ทั้ง 2 อย่างกำลังจะไปด้วยกันไม่ได้

กรรณ” (สิงโต-ปราชญา) หนุ่มวัย 26 ปีที่ต้องการความรักที่โรแมนติกแบบอุดมคติ จนเขาได้พบกับความรักนั้นซึ่งก็คือ “อายย์” (แพต-ชญานิษฐ์) แต่กลายเป็นว่ามันทำให้เขาต้องเลือกความฝันและความมั่นคงในชีวิตแทนความรัก

พัท” (บีม-กวี) หนุ่มวัย 32 ปีที่กำลังเศร้าเมื่อรู้ว่าเพื่อนที่แอบรักมาตลอดอย่าง “ทริชา” (แป้ง-อรจิรา) กำลังจะแต่งงานกับคนที่เธอรัก แต่แล้วพัทก็ได้พบว่า “ทริชา” คนที่เขารักประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อมชั่วขณะ สิ่งที่เธอจำได้ไม่ใช่เรื่องจริง เพราะในหัวของทริชาเธอกำลังคบกับพัทเป็นคนรักอยู่ แต่เขากลับเลือกให้พัทกลับไปหาแฟนตัวจริงของเธอ

เมื่อทั้ง “ไท, กรรณ, พัท” รู้สึกว่าความดีไม่ได้เป็นทางออกของความสุขอีกต่อไป พวกเขาจึงตัดสินใจเลือกใหม่ โดยที่ไม่รู้ว่ามันอาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล ….

นักแสดง

บีม-กวี ตันจรารักษ์ รับบท พัท
สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ รับบท กรรณ
นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ รับบท ไท
แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล รับบท ทริชา
แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช รับบท อายย์
ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล รับบท เอิน
พลอยภัช-ภัชธร ธนวัฒน์รับบท เฌอ
จูน-วรรณวิมล เจนอัศวเมธี รับบท แสงเหนือ
โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศรับบทแก๊บ
สิงโต นำโชค รับบท พี่ต่อ

ดัดแปลงจากบทประพันธ์ : Turn Left, Turn Right ของ Jimmy Liao
กำกับการแสดง : แดน-วรเวช ดานุวงศ์
แนวละคร : โรแมนติก ดรามา แฟนตาซี
ผลิต : จีเอ็มเอ็มทีวี
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันอาทิตย์
เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25
เวลา 23.00 น. บน LINE TV

ระยะเวลาออกอากาศ : วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563

Advertisement