วันทอง 2021 การลุกขึ้นสู้ของผู้หญิง ในอีกมุมมองที่คุณไม่เคยรู้!

404

ช่องวัน31  ส่งละครฟอร์มยักษ์ยิ่งใหญ่แห่งปี  วันทอง”  2021 โดยดัดแปลงมาจากวรรณคดีสุดคลาสสิค  “ขุนช้าง ขุนแผน”  ที่จะบอกเล่าเรื่องราวการลุกขึ้นสู้เพื่อศักดิ์ศรีของผู้หญิงทุกคน  ในอีกมุมมองที่คุณไม่เคยรู้  งานนี้ได้นางเอกพันล้าน  ใหม่ดาวิกา โฮร์เน่  มารับบท  “วันทอง”  หญิงสาวที่ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงสองใจ  ประกบคู่กับ 2 พระเอกฝีมือตัวพ่อของวงการอย่างป้องณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ ชาคริต  แย้มนาม พร้อมด้วยทัพนักแสดงที่จะมาร่วมประชันบทบาทกันคับจอ  อาทิ  ตงตงกฤษกร,  เบญเรวิญานันท์,  เฌอเบลล์ลัลณ์ลลิน,  ลิลลี่ภัณฑิลา, พันเอก วันชนะ  สวัสดี, นุ้ยสุจิรา,  เฟรชอริศรา,  รอง  เค้ามูลคดี,  ตุ๊กดวงตา,  จุ๋มอุทุมพร,  เจี๊ยบปวีณา,  ก้อยกรกช ฯลฯ   ผลงานการกำกับของ  สันต์  ศรีแก้วหล่อ การันตีความเข้มข้นโดยทีมเขียนบทมือ  1 จากช่องวัน31   พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, พิมสิรินทร์ พงษ์วานิชสุข, จุติมา แย้มศิริ

Advertisement

วันทอง  เป็นเรื่องราวของ  วันทอง(ใหม่ดาวิกา)  หญิงสาวรูปงามที่ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงสองใจ ที่กำลังถูก  พระพันวษา(พันเอก  วันชนะ  สวัสดี)  พิพากษา  หลังเกิดศึกชิงตัวนางวันทองระหว่าง  ขุนแผน(ป้องณวัฒน์)  และ  ขุนช้าง(ชาคริต  แย้มนาม)  อดีตเพื่อนรักที่หลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน  และเพื่อเป็นการยุติเรื่องราวทั้งหมด  พระพันวษาจึงยื่นคำขาดให้วันทองต้องเลือก ว่าเธอจะอยู่กับใคร!!  แต่วันทองกลับเลือกไม่ได้  ทำให้พระพันวษาโกรธจัดสั่งประหารชีวิตเธอทันที  งานนี้เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตนเอง  วันทองจึงขอใช้โอกาสสุดท้ายเล่าเรื่องราวความรักอันซับซ้อนนี้ให้สังคมได้รับรู้  

มาฟังความจริงอีกด้านของตำนาน 1 หญิง  2  ชาย  ที่ไม่เคยมีใครได้รู้  และสุดท้ายนางวันทองคือผู้หญิงสองใจอย่างที่ใครๆ  ตราหน้าไว้หรือไม่? ร่วมหาคำตอบได้ใน  “วันทอง”  ออกอากาศทุกวันจันทร์อังคาร  เวลา 20.15 .  เริ่มออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่  1  มีนาคมนี้ ทางช่องวัน31    

Advertisement