เปิดใจ “เข้ม-มุกดา” กับภาพฟิตติ้งสุดฟินละคร “เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ

857

 แค่ช่อง 7HD เปิดโผว่าคู่จิ้นสุดฮอต เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ โคจรมาคู่กันอีกครั้งในละครเรื่องใหม่เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซแฟน ก็กรี๊ดรอ ติดแฮชแท็กจนขึ้นเทรนด์ทวิตไปก่อนหน้านี้ทันที ล่าสุดแฟน ก็กรี๊ดฟินกันจัดเต็มไปเลย เพราะละครที่รอคอยเดินหน้าถ่ายภาพฟิตติ้งรอการถ่ายทำเรียบร้อย

Advertisement

งานนี้บอกเลยว่าแค่บรรยากาศวันฟิตติ้ง  เขยบ้านไร่อย่างหนุ่มเข้มก็ปล่อยมุกกระจาย  พร้อมโพสท่าหยอดมุกใส่สะใภ้ไฮโซมุกดาแบบจัดเต็มแม็กซ์  แบบฉบับคนคุ้นเคยที่สนิทสนมกันอยู่แล้ว  ทำให้บรรยากาศในการถ่ายทำวันนั้นสนุกจัดเต็มพิกัดกันไปเลย  โดย เข้มมุกดา  เผยถึงความสนุกของละครที่เตรียมไว้ให้แฟน ไม่ผิดหวังแน่นอน

เข้ม เผยว่า เรื่องนี้จะเป็นคอมิดี้ครับ ได้เจอมุกดาอีกครั้ง เป็นบทบาทที่ใหม่ ทุก คนก็จะได้เห็นคาแรกเตอร์ของมุกกับเข้มอีกมุมหนึ่ง บทคอมิดี้เราทั้งคู่ยังไม่เคยได้เล่นด้วยกันเลย คิดว่าแฟน จะชอบกัน แค่บรรยากาศวันฟิตติ้งก็สนุกแล้วครับอยากให้แฟน เป็นกำลังใจให้เราด้วย เรื่องนี้รับรองว่าสนุก แฟน ได้ยิ้มไปกับละครแน่นอนครับ

ด้านมุกดา เปิดใจต่อว่า เป็นการกลับมาเจอกับเข้มอีกครั้งอย่างรวดเร็ว เรื่องนี้จะแหวกแนวจากครั้งที่แล้วเป็นคอมิดี้  ฟีลกู้ดแต่อาจจะมีดราม่าผสมนิดหน่อย เชื่อว่าทุก คนน่าจะชอบ มุกดาได้อ่านบทคร่าว อ่านแล้วก็ยิ้มค่ะ เพราะบทจะน่ารักเข้าถึงง่ายจะมีความฟิน ความจิ้นที่แฟน น่าจะชอบ  ซึ่งก็อยากขอกำลังใจและฝากแฟนๆรอติดตามชมละคร เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ  และอีกหนึ่งละครผลงานของมุก คู่แค้นแสนรัก ที่เล่นกับพี่ไมค์ ภัทรเดช ด้วยนะคะ มุกมั่นใจว่าแฟน น่าจะชอบกันทั้ง 2 เรื่อง รับรองว่าดูแล้วได้ยิ้มตามกันแน่นอนค่ะ

ลงจอเมื่อไหร่ แฟนๆ ปักหมุดติดตามชมความสนุกเต็มอิ่ม ครบรสทุกอารมณ์  ได้ทาง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

Advertisement