เรื่องย่อ “พรหมพิศวาส” ช่อง7

379

เรื่องย่อ “พรหมพิศวาส” ช่อง7

Advertisement

บทประพันธ์ : เทพิตา บทโทรทัศน์ : แบมบู

กำกับการแสดง : กฤษณะ แสงสร้อย ผลิตโดย : บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด

ปพล (กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) ทายาทนักธุรกิจรูปหล่อ ลูกชายคนเดียวของ ปราการ (ธีรพงศ์ เหลียวรักษ์วงษ์) นักธุรกิจไทยที่ต่อสู้ฝ่าฟันทำธุรกิจในประเทศเกาหลีจนประสบความสำเร็จ ปราการแยกทางกับ นันทิตา (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) ภรรยาสาว ตั้งแต่ปพลอายุ 6 ขวบ โดยไม่เอาทรัพทย์สินใด ๆ ติดตัวไปแม้แต่ชิ้นเดียว เพราะเขามีความเชื่อมั่นในความสามารถ และศักยภาพของตัวเองว่าสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ด้วยตัวเอง จนกระทั่งปราการประกาศแต่งงานใหม่กับ รพีพร (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) ทำให้ปพลทะเลาะกับปราการอย่างหนัก เพราะรู้ว่ารพีพรเป็นผู้หญิงบาร์ชั้นต่ำ ที่คิดจะมาปอกลอกปราการ ปพลจึงหนีกลับมาอยู่เมืองไทยกับนันทิตาผู้เป็นแม่ ด้วยหัวใจอันเจ็บปวด และความกดดันที่ต้องทำตามความฝันให้สำเร็จ เขามุ่งมั่นตั้งใจที่จะเปิดค่ายเพลงร่วมกับเพื่อนรักคือ อานนท์ (สพล อัศวมั่นคง) หนุ่มหล่อลูกชายเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทย

และแล้วโชคชะตาก็พา ปานตะวัน (พิมประภา ตั้งประภาพร) ให้มาพบกับปพล ครั้งแรกที่พบกันปพลรู้สึกรังเกียจปานตะวัน เพราะคิดว่าเป็นนักร้องค็อกเทลเลาจ์ที่คอยยั่วยวนหนุ่ม ๆ ใช้รูปร่างหน้าตาแลกกับเงิน โดยที่ปพลไม่รู้เลยว่าปานตะวันเป็นหญิงสาวสู้ชีวิต ที่ต้องทำงานเพื่อหาเงินเลี้ยงตัวเอง และใช้หนี้ให้ จันทนี (พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร) แม่ที่ติดการพนัน และเลี้ยงดู ปัทมา(คริษฐา สังสะโอภาส) น้องสาวที่เอาแต่เที่ยวกับแก๊งมอเตอร์ไซค์ซิ่งทุกวัน ปานตะวันจะไปเล่นดนตรีในผับกับเพื่อน ๆ คือ ตั้ม (เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์) มือกลองที่แอบหลงรักปานตะวันตั้งแต่เด็ก และ เดี่ยว (พงศภัทร์ กันคำ) มือคีย์บอร์ดผู้มองโลกสวย เมื่อการคัดเลือกนักร้องในบริษัทของปพลเริ่มขึ้น ปนิตา (อนิสา นูกราฮา) ญาติผู้น้องของอานนท์ ที่นันทิตาหมายมั่นอยากได้เป็นลูกสะใภ้เพราะความร่ำรวย ปนิตาส่งเด็กสาววัยรุ่นเสียงดีมาออดิชั่น แต่ก็ยังไม่ถูกใจปพล อานนท์จึงตามหาตัวปานตะวัน และเพื่อนให้มาออดิชั่น แต่จนแล้วจนรอดก็ตามหาวงของปานตะวันไม่เจอ และในที่สุดโชคชะตาก็นำพาทั้งคู่ให้มาเจอกัน เมื่อวงของปานตะวันปรากฏตัวขึ้นในการออดิชั่นวันสุดท้าย แต่ความไม่พร้อมของปานตะวันทำให้ปพลไม่พอใจ ปพลรู้ว่าปานตะวันทำงานที่ค็อกเทลเลาจ์แห่งหนึ่ง จึงตามไปดูปานตะวันทันที ปพลยอมรับว่าการแสดงของปานตะวันมีเสน่ห์มาก แต่กลับรู้สึกแย่ และโกรธปานตะวัน เมื่อเห็นเธอรับเงินจาก เสี่ยทวีศักดิ์ (พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา) เพราะทำให้ปพลนึกถึงรพีพรที่กําลังจะมาเป็นแม่เลี้ยงของตน

ในที่สุดวงของปานตะวันก็มีโอกาสได้เข้ามาทำงานที่ค่ายเพลง อานนท์ที่แอบชอบปานตะวันอยู่คอยเอาใจใส่ดูแลปานตะวันเป็นพิเศษ หนำซ้ำยังคอยเป็นที่ปรึกษาในเรื่องต่าง ๆ ให้กับปานตะวัน ผิดกับปพลที่ชอบหาเรื่องกวนประสาทได้ทั้งวัน แต่แล้วความใกล้ชิดก็ทำให้ทั้งสองรู้ใจตัวเองจนก่อตัวเป็นความรักในเวลาอันรวดเร็ว ไม่มีใครคาดคิดว่าปานตะวันกับปพลจะแต่งงานกัน แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะปนิตากับนันทิตาต่างคัดค้านการแต่งงานครั้งนี้ แต่ปานตะวันกับปพลก็ฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ จนได้แต่งงานกัน

ขณะที่ความรักของทั้งคู่กำลังไปได้สวย จู่ ๆ ความจริงบางอย่างที่ซุกซ่อนไว้ กลับทำให้ความรักของทั้งสองพังทลาย… บทสรุปความรักของปพลกับปานตะวันจะเป็นเช่นไร? ติดตามได้ในละคร “ พรหมพิศวาส ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 20 กรกฏาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

Advertisement