เรื่องย่อ 2 Moons Ambassador เดือนเกี้ยวเดือน EP9

83

ที่งาน เกษตร แฟร์ ฐานธัช มาช่วย ลมหนาว จัดของที่บูธ พอดีกับที่ พานนท์ ส่งข้อความมาหา  ฐานธัช จับสังเกตุได้ เย็นนั้น ลมหนาว จะไปซ้อมบอล แต่ ฐานธัช ไปด้วยไม่ได้ เพราะต้องไปหาหมอผิว แต่ ลมหนาว รับปากที่จะไปดูแล ฐานธัช ถ่ายโปสเตอร์โปรโมทงานประกวดในวันรุ่งขึ้น

Advertisement

มิ่ง เอาโทรศัพท์ของ คิท มาเล่น เห็นคนนึงชอบมากด like ทุกรูป คิท บอกว่าเพื่อนสมัยมัธยมชื่อ กั้ง มิ่ง ไม่สนใจอะไร อยากชวน คิท ไปงานลอยกระทง แต่ คิท บอกว่าต้องอยู่วอร์ด คืนนั้น กั้ง มาหา คิท ที่หอ พอรู้ว่า คิท มีแฟนแล้วและเป็นผู้ชาย กั้ง จึงสารภาพว่าชอบ คิท ตั้งนานแล้ว กั้ง เลยถือโอกาสบังคับให้ไปงานลอยกระทงด้วยกัน เพราะ คิ ทำให้ กั้ง เสียใจ ที่งานลอยกระทง มิ่ง มาเจอ คิท อยู่กับ กั้ง ทำให้ทั้งสามคนมีปากเสียงกับ มิ่ง เกือบมีเรื่องชกต่อยกับ กั้ง คิท เลยตามไปง้อ มิ่ง ที่ห้อง

หลังเลิกซ้อมบอล ลมหนาว กลับมาหา ฐานธัช ที่ห้อง เห็นตามหน้าตามหัว ฐานธัช มีรอยช้ำ เพราะ พานนท์ พาพวกไปรุมซ้อม ฐานธัช ลมหนาว จึงพา ฐานธัช ไปทำแผลแล้ว ถือโอกาสนอนค้างที่ห้อง ฐานธัช เช้าวันรุ่งขึ้น ลมหนาว ตื่นมาทำอาหารให้ ฐานธัช แล้วค่อยไปดู ฐานธัช ถ่ายโปสเตอร์

ที่สตูดิโอ พานนท์ พยายามทำตัวสนิทกับ ลมหนาว เพื่อยั่วโมโห ฐานธัช หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ไปปรับความเข้าใจกันเรื่องของ พานนท์ ที่ร้านกาแฟ ม่านฟ้า มาเห็นเลยพยายามคาดคั้น ลมหนาว ว่าคบกับ ฐานธัช อยู่ใช่มั้ย

ความสัมพันธ์ของ มิ่งคิท จะเป็นเช่นไร ลมหนาวฐานธัช จะมีปัญหาเพิ่มหรือไม่ ติดตามชม วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565 เวลา 22:30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 พร้อมกันทั่วประเทศ และชมย้อนหลังได้ทาง WeTV และติดตามทุกความเคลื่อนไหว เดือนเกี้ยวเดือน ภาคสุดท้าย ได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/2moonstheambassador, https://www.facebook.com/motivevillage

#เดือนเกี้ยวเดือนthefinalseason #2moonstheambassador #2moonstheseries #Amarintv34

Advertisement