แพรว ยกให้ อ๋อม สุภาพบุรุษนอกจอ จัดเต็มฉากรักปนดราม่าคนดูรอชม “เสือเดช-อ๋อม” ร่ายมนต์รัก

45

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3)” ของกันตนา ทางช่อง 7HD ที่แม้จะมีข่าวคราวการเปลี่ยนแปลงเรื่องบทบาทเล็กน้อย แต่แฟนๆ ก็ยังห้ามพลาด บทของเสือเดช ที่แสดงโดย อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ที่สัปดาห์นี้ที่บู๊ก็ยังมี แต่ขอเพิ่มเติมเรื่องรักปนดราม่ามาให้แฟนๆได้ลุ้น และจิกหมอนกันหน่อย

Advertisement

เสือเดช (อ๋อม-อรรคพันธ์) ที่หนีตายจากการไล่ล่าจากตำรวจ ระหว่างหนีเจอเข้ากับจริยา (แพรว-เฌอมาวีร์) ที่เดินทางมาสถานีตำรวจพอดี เสือเดชจึงจี้จับจริยาไปเป็นตัวประกัน โดยเอาไปซ่อนตัวไว้ เสือเดชเผยตัวตนกับจริยาว่าตนคือก็คือ ราชันย์ จริยาตกใจ และกลัวมาก จริยาแสดงท่าทางรังเกียจเสือเดชอย่างจริงจัง แต่ระหว่างที่เสือเดชพาหนีนั้น จริยาต้องเจอกับความน่ากลัว ทั้งผีป่า ไข้ป่า เสือเดชเข้าปกป้องจริยา แต่เขาก็ยังไม่ลืมความชั่วร้ายของพ่อของจริยาและพรรคพวก รวมถึงความแค้นที่พ่อของจริยาทำกับชุมเสือเดช และลูกน้องของเขา

ต้องบอกว่าเป็นซีนพระนาง ที่ปนไปด้วยความแค้น และความรัก ความดิบของอ๋อม อรรคพันธ์ที่รับบทเสือเดช และความสุภาพบุรุษอ่อนโยนของคุณราชันย์รวมอยู่ในฉากนี้แล้ว บอกเลยว่าแฟนๆ ละครเตรียมหยิบหมอนมาจิกระหว่างดูได้เลย เพราะความอบอุ่นของเสือเดชทะลุจอ จนคนดูต้องเชียร์ให้จริยาที่รับบทโดยสาวแพรวเทใจให้เสือเดชไวไว ซึ่งสาวแพรวเองหลังจากที่เข้าฉากกับพี่อ๋อมไปหลายฉาก ทั้งฉากหวาน ฉากดุเดือดเรียกน้ำตา สาวแพรวก็บอกว่าฉากนี้เป็นช่วงเวลาที่ทั้งจริยากับเสือเดชจะได้ใช้เวลาศึกษากันจริงๆ แล้วพี่อ๋อมก็ถ่ายทอดความเป็นสุภาพบุรุษในตัวเสือเดชได้ออกมาอย่างอบอุ่นกินใจ และนอกบทพี่อ๋อมก็สุภาพ อย่างฉากเข้าป่าเข้าพง พี่เขาจะคอยดูแลตลอด เรียกว่าประทับใจมาก ฉากเข้าพระเข้านางเมื่อก่อนเราจะเกร็ง แต่พอรู้จักกับพี่อ๋อมแล้ว จะสบายใจเพราะเรารู้ว่าเข้าเป็นคู่ที่ดีคอยส่งอารมณ์ได้ดี และเป็นสุภาพบุรุษมากๆ

ซึ่งสาวแพรวเองยังรู้สึกว่าการเข้าฉากกับพี่อ๋อมนั้นสามารถส่งเสริมอารมณ์กันได้ไหลลื่น และตอนนี้แหละที่แม้ปากจะบอกว่าเกลียดๆ แต่เชื่อว่าคนดูจะรู้ได้เลยว่าจริยาเริ่มมีใจกับเสือเดชในตอนนี้ดั่งโดนร่ายมนต์กันเลยทีเดียว ซึ่งจะมากจะน้อย และพากันไปถึงจุดไหน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นไปได้ไหมก็อยากให้ผู้ชมติดตามลุ้น ฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3)” ในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ และติดตามความสนุกได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Advertisement