ปราง ฟีลล้น รักเอยเตยหอม ลักหลับ ฟิล์ม จูบปลอบขวัญ

141

รักเอยเตยหอม…มากแม่ เมื่อนางเอก “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ในละคร “ฟ้าเพียงดิน” ช่องวัน31 ต้องสวมบทบาทเจ้าหญิงแสนละมุน ลักหลับจุมพิต พระเอก “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” ที่นอนหลับสนิท เป็นเจ้าชายนิทรา เพราะโดนความเครียดหลายเรื่องในบ้านสรายุทธพิชัยเล่นงาน จนวูบ งานนี้ สาวปรางเลยลักหลับจูบปลอบขวัญ แบบพอหอมปาก หอมคอ

Advertisement

เป็นตอนที่ เทวราช (ฟิล์ม) เป็นลม หมดสติ เพราะเครียดจากปัญหาหลายอย่าง ที่พยายามหาคำตอบ สาริกา (ปราง) จึงดูแลอย่างใกล้ชิด ระหว่างนั้น สาริกาสัมผัสได้จากรอยยิ้มบนใบหน้าเทวราช ว่ากำลังฝันดี เลยตั้งใจจะจูบปลอบขวัญ

โดยฉากนี้ ผู้กำกับ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ อธิบายภาพ และอารมณ์ที่ต้องการปุ๊บ ฟิล์ม ปราง เก็ททันที เพราะเคมีการแสดงคู่นี้ คลิ๊กกันลงล็อค เริ่มถ่ายจริง ฟิล์มหลับหน้านิ่งอยู่บนเตียง โดยมีปรางดูแลไม่ห่าง เพราะกลัวมีไข้ จังหวะที่เอามือแตะหน้าผาก ฟิล์มมีรอยยิ้มบางๆ เพราะกำลังฝันดี ปรางรู้สึกแปลกใจเบาๆ จึงเข้าไปดูใกล้ๆ ด้วยความรู้สึกดี และสายตาที่เต็มไปด้วยความห่วงใย ปรางเลยตัดสินใจแอบลักหลับ จูบที่หน้าผากปลอบขวัญไปหนึ่งดอก แต่แล้ว สาวปรางก็เหมือนโดนมนต์สะกด จากเจ้าชายนิทรารูปงาม ปรางค่อยๆ โน้มหน้าลงจะจุมพิตที่ปาก งานนี้ หนุ่มฟิล์ม หลับจริง หรือ แอ๊บเนียนแกล้งหลับ ทั้งที่เป็นผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน กับสิ่งที่ปรางมอบให้ ตามลุ้นฉากนี้ได้ ในวันพุธที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่องวัน31

สามารถรับชม ละครใหม่!! “ฟ้าเพียงดิน” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 ,ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP

Advertisement