ย่อตอน คือเธอ EP.1 – EP.2

266

ย่อตอน “คือเธอ” EP.1  วันพุธที่ 20 กรกฏาคม 2565 เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

Advertisement

ละครเรื่องล่าสุดของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ ขีดเขียน บทโทรทัศน์ ดนยา ทรัพย์ยิ่ง กำกับโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง

สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา) ลูกคุณหนูฐานะร่ำรวย บินจากลอนดอนกลับมาเมืองไทย เพราะอยากแลกเปลี่ยนการใช้ชีวิตกับลิตา(ออกแบบ ชุติมณฑน์)เพื่อนสาวที่มีฐานะแตกต่างกับเธอ โดยไปอยู่ที่ห้องพักเล็กๆของลิตา ส่วนลิตาก็ไปอยู่คอนโดสุดหรูของสายขิมที่ลอนดอน แต่การใช้ชีวิตครั้งนี้ทำให้สายขิม ได้รู้จักกับก้าวกล้า(มาริโอ้ เมาเร่อ) เจ้าของอู่รถฐานะยากจน โดยที่เธอไม่คาดคิดเลยว่า การรู้จักกันในช่วงเวลาหนึ่ง จะทำให้ชีวิตของสายขิม เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง

 

ย่อตอน “คือเธอ” EP.2 วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม 2565 เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

ทรงศีล(ยุรนันท์ ภมรมนตรี) พ่อของ สายขิม(ญาญ่า อุรัสยา) โกรธมาก เมื่อรู้ว่าสายขิมไปรู้จักกับเจ้าของอู่รถฐานะยากจนอย่างก้าวกล้า(มาริโอ้ เมาเร่อ) จึงให้สรรเสริญ(บิ๊ก ศรุต)แจ้งความให้ตำรวจจับก้าวกล้าไปซักฟอกในข้อหาเรียกค่าไถ่ ก้าวกล้าตกใจมากที่รู้ว่าสายขิมเป็นลูกมหาเศรษฐี ทรงศีลจัดการให้สายขิมแยกห่างจากก้าวกล้า ด้วยการให้สายขิมไปอยู่บ้านพักที่ภูเก็ต โดยให้แทนไท(ธัชทร ทรัพย์อนันต์)คู่หมั้นคู่หมายของสายขิมพาเที่ยวพักผ่อน แต่ก้าวกล้าไปเจอกับสายขิมโดยบังเอิญ ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายตามมาอีก…

 

 

 

Advertisement