ย่อตอน หุบพญาเสือ ep.4-5-6

335

เรื่องย่อรายตอน “หุบพญาเสือ” ตอนที่ 4

Advertisement

เพื่อจะเข้าไปทำงานในบ้านของ พ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล)    ยอด (ชนะพล สัตยา) จึงตัดสินใจเข้าร่วมประลองการแข่งขัน ต่อสู้ เขาจะทำได้หรือไม่ต้องติดตาม

ผลจะออกมาเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน “หุบพญาเสือ” ได้ในวันศุกร์ที่ 15 เมษายนนี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกคืน วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ตอนที่ 5

เขี้ยว (ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์) นำคนบุกปล้นชาวบ้านที่มาเที่ยวงานขวัญข้าว  แต่กลุ่มไพลิน (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) เข้าช่วย พร้อมกับการปรากฏตัวของเสือไพร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) เสือเหม(วัชรบูล ลี้สุวรรณ) ได้จังหวะเลยไล่ฆ่าเสือไพรแต่กลับพลาด เพราะยอด(ชนะพล สัตยา) แอบตามยิงช่วยเหลือเสือไพร รอดไปได้

ติดตามความสนุกเข้มข้น สุดตื่นเต้นนี้ได้ใน “หุบพญาเสือ” วันเสาร์ที่ 16 เมษายนนี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกคืน วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ตอนที่ 6

พ่อเลี้ยงบัญชา (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) โมโหว่า เขี้ยว(ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์) ทำงานพลาด เขี้ยวมั่นใจ ว่ายอด(ชนะพล สัตยา) แปรพักตร์เป็นไส้ศึกแน่ แต่ไม่มีหลักฐาน ยอดถูกจับขัง เพราะโดนจับได้ว่าส่งข่าวไปบอกไพลิน       (พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์)   คืนนั้นกลุ่มเขี้ยวจึงบุกถล่ม บ้านไพลิน 

ไพลินจะเป็นอย่างไร เอาใจช่วยเธอได้ใน “หุบพญาเสือ” วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายนนี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกคืน วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Advertisement