ย่อตอน ปมเสน่หา ep 1-2 

237

ปมเสน่หา ตอนที่ 1 วันพุธที่ 6 เมษายน เวลา 20.30 น.ช่อง 3กด33 ละครโรแมนติกดราม่าเรื่องใหม่ บทประพันธ์ พลอยน้ำผึ้ง บทโทรทัศน์ สลิล เทพพิทักษ์ และ โชว์อิท กำกับโดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง ควบคุมดำเนินงาน ปทิดา กำเนิดพลอย 

Advertisement

เริ่มเรื่อง ดร.ปาริฉัตร(แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ไลฟ์โค้ช ชื่อดัง ที่ปรึกษาให้แรงบันดาลใจในสโลแกน “ฉัตรทำได้ คุณก็ทำได้” เธอได้รับรางวัลบุคคลดีเด่นด้านพฤติกรรมและช่วยเหลือสังคมประจำปี ทำให้พายุ(เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์) นักธุรกิจกลุ่มพลังงานสะอาด สะดุดความสวยและความสามารถของเธอ ติดต่อให้เป็นวิทยากรของบริษัท ปาริฉัตรตอบตกลง และได้จัดงานสัมนากันที่ต่างจังหวัด ทำให้ปาริฉัตรได้เจอกับตฤณ(จรณ โสรัตน์) สามีของพิมพ์ผกา(พิชชาภา พันธุมจินดา) พร้อมกับพิมพ์อัปสร(ณัฐฐชาช์ บุญประชม) ซึ่งตฤณ รู้สึกถูกใจปาริฉัตร ทำให้พิมพ์ผกาและพิมพ์อัปสร ไม่พอใจ เกิดเหตุกระทบกระทั่งกัน พายุต้องมาห้ามปราม  แต่ปาริฉัตรยังไปเจอเหตุการณ์ที่เฟิร์น(อธิชนัน ศรีเสวก)คู่นอนของตฤณโดนทำร้าย ปาริฉัตรสงสัยว่าเป็นฝีมือใครกันแน่…

ปมเสน่หา ตอนที่ 2 วันพฤหัสที่ 7 เมษายน เวลา 20.30 น.ช่อง 3กด33 

หลังจากที่เฟิร์น(อธิชนัน ศรีเสวก)มาทะเลาะตบตีกับพิมพ์ผกา(แพร พิชชาภา)ที่โรงแรม ทำให้ผกา(น้ำฝน สรวงสุดา)โมโหมาก จัดการถอดตฤณ(จรณ โสรัตน์) ตัวต้นเหตุออกจากตำแหน่งรองประธานกรรมการบริษัท ไปเป็นผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ตฤณโมโหแต่ทำอะไรไม่ได้ แถมโดน พิมพ์อัปสร(โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์)ทับถมอีก ตฤณเดินหน้าง้อเมียด้วยการยกบ้านริมทะเลให้กับพิมพ์ผกา ทำให้พิมพ์ผกาหายโกรธ แต่ปาริฉัตร เห็นภาพลงไอจี รู้ว่าที่ดินริมทะเล เป็นของปริม(พีพี ปุญญ์ปรีดี) ก็ไม่พอใจ วางแผนจะแก้แค้นตฤณ 

ปาริฉัตรวางแผนไปเจอตฤณในวันเกิดเพื่อนสนิทของตฤณ หว่านเสน่ห์ใกล้ชิด เต้นรำกัน แต่สิตางค์(จันจิ จันจิรา)แอบถ่ายคลิปเอาไว้ ระหว่างนั้นเกิดอุบัติเหตุ ปาริฉัตรขาเจ็บ พอดีพายุ(เกรท วรินทร) กับ พหูพจน์(ต๊ะ วริษฐ์) มาเจอพอดี พายุขอพาปาริฉัตรกลับเอง ทั้งยังช่วยดูแลปาริฉัตรทุกอย่าง ทำให้ทั้งปาริฉัตรและสุพินดา(มิ้นท์ นวินดา)ประทับใจ แต่วันรุ่งขึ้นพายุเจอปาริฉัตรไปกินข้าวกับอัษฎา(บ้าน ฆนัท) ดาราหนุ่มไฮโซ เพื่อนสนิท ก็คิดว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน แต่ยังไงก็ตั้งใจจะจีบปาริฉัตร ขณะเดียวกันทางด้านตฤณ และ พิมพ์ผกา จัดงานแถลงข่าวเพื่อกู้ภาพพจน์ของโรงแรม เฟิร์น ก็มาในงานนี้ด้วย จะเกิดอะไรขึ้น… 

Advertisement