แต้ว-ทอป-ตูน ผนึกพลัง ฝ่าดงคนร้าย ช่วยชีวิตหลาน

26

บู๊อย่างต่อเนื่อง แบบไม่มีแผ่วกันเลยทีเดียว กับละคร เรื่อง เกมล่าทรชน โดยวันนี้ สองพี่น้อง แต้ว ณฐพร รับบท เจนนรี และ ตูน พิมพ์ปวีณ์ รับบท ลลิสา สองตำรวจสาว บุกมาช่วยน้องชาย นรภัท รับบทไม้ ส่วน ทอป จรณ รับบท มาวิน ก็มาช่วยหลานสาว ออม นรวรรณ รับบท อัญญา ด้วยเช่นกัน ทำให้ทุกคนมารวมตัวกันอย่างไม่ได้นัดหมาย ยิ่งกว่านั้น การปะทะกันกับฝั่งคนร้าย คือ แมน พัฒนพล รับบท สิงห์ , บีม ศรัณยู รับบท ทรงกลดและ บุญญิสา รับบท ริต้า ซึ่งเป็นคนจับตัวเด็กทั้งสองมา ก็ไม่ยอมส่งตัวให้แต่โดยดี จึงเกิดการยิงปะทะกันดุเดือด

Advertisement

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ตึกร้าง ย่านพระราม 3 นอกจากดารามากันพร้อมหน้าแล้ว อาวุธของแต่ละคนก็ครบมือ ยิงกันแบบไม่ยั้ง และเป็นการพบกันอย่างเต็ม ๆ ของทอป จรณ และ ตูน พิมพ์ปวีณ์ ในฉากนี้ แต้วให้ตูน พาน้อง ๆ หนีออกไปก่อน โดยเธอจะคอยยิงคุ้มกันให้ ตูนจึงพาน้องออม และไม้ หนีออกมาจากวงล้อมของคนร้าย ซึ่งมี ทอป จรณ ติดตามมาด้วย ทอป เห็นความมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่กลัวตายของตูน ก็เกิดความประทับใจ และเป็นจุดเริ่มต้น ให้ทอป ตามจีบตูนตั้งแต่นั้นมา

เรียกว่าในฉากบู๊ ก็ยังมีฉากรัก แต่ที่เราจะลืมไม่ได้เลย ก็คือนักแสดงเด็ก สายเลือดใหม่ ออม นรวรรณ และ ไม้ นรภัท ซึ่งจะเป็นคู่เด็ก ซึ่งเล่นละครได้เข้าขากันเป็นอย่างดี ทั้งรัก ทั้งบู๊ ขนาดนี้ ต้องติดตามกันให้ได้ ผู้จัด และผู้กำกับ นก ฉัตรชัย ก็ดูแลนักแสดงทุกท่าน ให้ปลอดภัยเป็นอย่างดี ไม่มีเจ็บตัว และ ใครจะเป็นผู้ล่า หรือถูกล่า ใครจะเป็นทรชนตัวจริง ห้ามพลาดชม

Advertisement