ย่อตอน ลวง ฆ่า ล่า รัก & สกู๊ปเพื่อนๆ ทำเซอร์ไพร้ส์ มอบเค้กวันเกิดให้นางเอกสาว

9

เรียกว่าได้เฮ ไปด้วยกันอย่างพร้อมหน้า เพราะฉากเบื้องหลังละคร ลวง ฆ่า ล่า รัก ในวันนี้ เป็นการเซอร์ไพร้ส์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคารีสา ซึ่งรับบท เป็นทะเล ตำรวจสาวที่มุ่งมั่นในการทำงาน จนลืมวันเกิดของตัวเอง แต่เพื่อน ๆ กลับไม่ลืม จึงรวมตัวกันมอบเค้กให้กับคารีสา ไม่ว่าจะเป็น ณัฐ ศักดาทร(สิบทิศ) ดาว พิมพ์ทอง (จิตใส) และ เต้ ปิติศักดิ์ (เมฆ) เจ้าของร้านกาแฟ ซึ่งเป็นเจ้าของสถานที่ในวันนี้

Advertisement

ไม่ต้องห่วงไป ว่าวันนี้พระเอก อาร์ต พศุตม์(แทนพล) หายไปไหน เพราะวันนี้ เป็นซีนของณัฐ แบบเต็ม ๆ ที่จะมาสารภาพรักกันให้ได้เห็นกัน เพราะหลังจากทานเค้กวันเกิดแล้ว ณัฐ ยังพาคารีสา ไปดูหนังด้วยกันอีกด้วย แต่จะสารภาพรักหรือไม่ คารีสาตอบรับหรือเปล่า งานนี้ต้องตามมาลุ้นกัน

แต่ที่แน่ ๆ ซีนนี้ แฮปปี้กันถ้วนหน้า เพราะถ้าได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเค้กวันเกิด จะทานที่ไหน เมื่อไหร่ ก็พร้อมจะฟินกันได้ทุกเมื่อ ยิ่งวันนี้นักแสดงมาเข้าฉากด้วยกันหลายคน ถ่ายทเสร็จปุ๊บ ก็ต้องมาฉลองกันหน่อย เรียกว่าเป็นการแสดงที่สมบทบาทกันสุด ๆ ส่วนคารีสา จะอธิษฐานอะไร สมหวังหรือไม่ ตามลุ้นกันต่อให้ได้คืนนี้

ย่อตอน ลวง ฆ่า ล่า รัก ตอนที่ 8 ออกอากาศ วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน เวลา 21.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

แทนพลรับไม่ได้ ที่พันดาวกับดิเรก ร่วมมือกันโกงสมบัติของเพียงจันทร์ ทั้งดิเรก และพันดาว ต่างให้การกับทะเล ซัดทอดความผิด ซึ่งกันและกัน แทนพลจึงเริ่มตีตัวออกห่างพันดาว พันดาวเสียใจมาก โทษว่าทะเลคือต้นเหตุของความห่างเหินในครั้งนี้ พันดาวจึงหาทางกันทะเลให้ออกห่างจากแทนพลให้ได้

Advertisement