เกาะรัก กลหัวใจ ปิดเกาะสวีต “บลิว&เนย-โอ๊ต&เจนนี่” คลั่งรักฟินเว่อร์

16

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละครฟีลกู๊ด “เกาะรัก กลหัวใจ” ของค่าย ดาราวิดีโอ ทางช่อง 7HD ผู้กำกับฯ ‘หลุยส์’ สยาม สังวริบุตร เสิร์ฟความฟินให้แบบรัวๆ กับซีนหวานของสองคู่พระ-นาง นำทีมโดย คู่สามีภรรยาทิพย์ที่เริ่มจะไม่ทิพย์แล้ว ‘เนย’ ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ กับ ‘บลิว’ วรพล จินตโกศล แท็กทีมกับคู่ของเจ้าชายน้ำแข็งและเลขาจอมเปิ่น ‘โอ๊ต’ รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน กับ ‘เจนนี่’ ชยิสรา วัฒนะนาวิน งานนี้ต่อมจิ้นของเอฟซีสายเกาะทำงานหนักแน่

Advertisement

ส่งท้ายละครกันด้วยฉากที่ ไอยคุปต์ (บลิว-วรพล) กับ ดารัล (เจนนี่-ชยิสรา) ถูกบังคับให้แต่งงานกัน ซึ่งทั้งคู่ต่างก็มีคนที่รักอยู่แล้ว ดารัล เลยอยากจะร่ำลาและขอคำตอบจากคนที่ตัวเองแอบรัก ด้าน ไอยคุปต์ รู้ความจริงว่าคนที่ ดารัล รักก็คือ อนาวิน (โอ๊ต-รัฐธีร์) ไอยคุปต์ เลยเปิดอกคุยกับพี่ชาย พร้อมหลีกทางให้ แล้วไปตามหาหัวใจของตัวเองที่เกาะมุกล้อม ก็คือ ฟากฟ้า (เนย-ปภาดา) นั่นเอง

ฉากนี้ ‘โอ๊ต’ และ ‘เจนนี่’ ต้องทำการบ้านอย่างหนัก ผู้กำกับฯ บรีฟให้เห็นภาพว่านี่คือครั้งสุดท้ายที่จะได้เผยความในใจกัน ‘เจนนี่’ ถึงกับเครียด เกร็ง แต่ด้วยความสนิท ไว้ใจ และเชื่อใจ บวกกับสปิริตเลยยอมเสียจูบแรกให้กับ ‘โอ๊ต’ ฝั่ง ‘โอ๊ต’ ก็โชว์แมน ขอโทษ ‘เจนนี่’ ไว้ล่วงหน้า แล้วก็เริ่มถ่ายจริง ‘เจนนี่’ เดินมาหา ‘โอ๊ต’ ทั้งน้ำตาพร้อมบอกความรู้สึกว่ารักแล้วสวมกอด ฝั่ง ‘โอ๊ต’ ก็โอบกอดเจนนี่ไว้ พร้อมยอมเปิดใจบอกรัก แล้วค่อยๆ ก้มจูบ ‘เจนนี่’ กว่าผู้กำกับฯ จะสั่งคัท ก็เขินเบอร์แรงหน้าแดงแพ็กคู่กันไปเลยจ้า

ส่งไม้มาต่อที่คู่ ‘บลิว-เนย’ ที่เคมีเข้ากันตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว ฉากหวานเลยชิล แถมได้บรรยากาศริมทะเลเป็นใจยิ่งฉลุย เริ่มที่ฉาก ‘บลิว’ นั่งเล่นอยู่ริมทะเล ‘เนย’ เดินเข้ามาหา แล้วขอโทษที่ต่างโกหกกันไปมา แถมมีเกี่ยวก้อยสัญญาหวาน ทำเอา ‘บลิว’ เคลิ้มยื่นหน้าเข้าไปจุ๊บ ‘เนย’ เบาๆ อารมณ์มาเต็มแล้ว ผู้กำกับฯ จัดหวานต่อเลย กับฉาก ‘บลิว’ คุกเข่าขอ ‘เนย’ แต่งงาน ต่อหน้านักท่องเที่ยวนับสิบ ทำเอา ‘เนย’ เหวอและเขินด้วย แล้วจะเซย์เยส รึป่าว!

ลุ้นรักหนุ่มสาวชาวเกาะมุกล้อม ในละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ออกอากาศวันที่ 11-12 กันยายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7hdกด35 (เสนอเป็นตอนจบ)

Advertisement