เบื้องหลัง “รักล้นพุง” สายป่าน – มาวิน ควงคู่ชิมอาหารทะเลสุดฟิน ประเดิมตอนแรก

549

เริ่มต้นความสนุกสนาน สำหรับละครเรื่องรักล้นพุง ในตอนแรก โดยเป็นการประกบคู่กันของนักแสดงมีฝีมืออย่าง มาวิน ทวีผล(ทอย) สายชิมตัวจริง ที่มารับบบทเป็นพระเอกในเรื่องนี้ กับนางเอกสาว มากความสามารถ สายป่าน อภิญญา (เหมียว) นอกจากนั้น ยังมีนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น พิสมัย วิไลศักดิ์ (อาม่า) , รัดเกล้า อามารดิษ (เจ๊รัน) , พุทธิพงศ์(กันดั้ม) ซึ่งจะมาเรียกน้ำย่อย ด้วยการพาไปชมภาพเบื้องหลังในวันนี้ รับรองว่าเมื่อได้ชมกันแล้ว จะทั้งสนุก และทั้งอิ่มอร่อยกันไปพร้อม ๆ กัน

Advertisement

โดยฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ร้านอาหารย่านสมุทรปราการเป็นร้านอาหารริมทะเลย่านบางปู กินลม ชมวิว ไปพร้อม ๆ กัน เพราะนอกจากทีมงาน นักแสดงจะถ่ายทำละครกันไปแล้ว บรรยากาศด้านหน้าร้าน เราก็จะได้เห็นฝูงนกจำนวนมาก บินเล่นลมให้เราได้ชมกันด้วย

เรื่องราวในฉากนี้ เป็นการสร้างความสัมพันธ์ของตัวละครอย่าง มาวิน ที่ได้มาพักอาศัยอยู่ที่ผาสุกวิลล่า จึงชวน เพื่อนบ้าน ออกมารับประทานอาหารร่วมกัน โดยมีนักแสดงมาเข้าฉากกันพร้อมหน้า เมนูอาหารที่จะมาแนะนำกันให้ชิม ในวันนี้ มากมายไปด้วยอาหารทะเลหลายชนิดด้วยกัน ขอบอกว่าเบื้องหลังจากถ่ายทำนั้น ฟินกันสุดขั้ว ถึงแม้อากาศจะร้อน ใช้เวลาในการถ่ายทำอยู่หลายชั่วโมง แต่ทุกคนก็เพลิดเพลินกับเมนูอาหารตรงหน้า มีความสุขกันถ้วนหน้า รับรองว่า นั่งดูอยู่หน้าจอค่ำนี้ จะรู้สึกถึงความอิ่มอร่อย ไปพร้อม ๆกัน และถึงแม้จะเป็นการมาประกบคู่สร้างผลงานละครด้วยกันครั้งแรก ของมาวิน และสายป่าน อภิญญา แต่ขอบอกเลยว่า แค่เริ่มต้นตอนแรก ทั้งคู่ก็ทำความคุ้นเคย สนิทสนมกันได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

ห้ามพลาด! ออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 26 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมออนไลน์ได้ที่ TrueID+ และ NETFLIX

Advertisement