ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม) จัดกิจกรรม “Hotate Lover Month” by Food Project (Siam) สัมผัสหอยเชลล์โฮตาเตะ ส่งตรงจากญี่ปุ่น

19

 

Advertisement

บริษัท ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัตถุดิบอาหารคุณภาพพรีเมียมนานาชาติ จัดกิจกรรม “Hotate Lover Month” by Food Project (Siam) ภายใต้โครงการส่งเสริมการประชาสัมพันธ์หอยโฮตาเตะ (หอยเชลล์) นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดย เจโทร กรุงเทพฯ “HOTATE Festival เทศกาลหอยโฮตาเตะส่งตรงจากญี่ปุ่น”

ภายในงานผู้เข้าร่วมได้สัมผัสประสบการณ์ชิมหอยโฮตาเตะแท้ ส่งตรงจากญี่ปุ่น “ล็อกคุณภาพ รสชาติ ความสดจากทะเล ส่งตรงถึงมือคุณดุจมีชาวประมงมามอบ Hi” พร้อมพบปะพูดคุยกับผู้ประกอบการร้านอาหารชั้นนำ และแขกรับเชิญพิเศษ เชฟลัท รภัสสรณ์ จิรจุรีย์ชัย จาก Master Chef Thailand Season 2 ที่พร้อมรังสรรค์เมนูที่ใช้หอยเชลล์โฮตาเตะมาสาธิตพร้อมสูตรเด็ด

คุณตู้ ปิยฉัตร อังคุณชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า “ทางบริษัท ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม) จำกัด เป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและนำเข้าวัตถุดิบอาหารคุณภาพพรีเมียมจากนานาชาติทั่วทุกมุมโลก เราพิถีพิถันและใส่ใจในการคัดเลือกวัตถุดิบอาหารชั้นเลิศเพื่อตอบสนองต่อความต้องการและธุรกิจของลูกค้า”

“สินค้าต่าง ๆ ของ บริษัท ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม) จำกัด ที่คัดสรรมานั้น ได้ผ่านการทดสอบและควบคุมคุณภาพ ตั้งแต่แหล่งต้นทางของวัตถุดิบ การนำเข้า จนถึงการส่งมอบให้กับลูกค้า วางใจได้ในเรื่องคุณภาพ สินค้ามีความสด สะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐาน”

ฟู้ด โปรเจ็ค (สยาม) ให้บริการ 365 วันโดยไม่มีวันหยุด มั่นใจได้ว่ามีวัตถุดิบอาหารสามารถรองรับความต้องการของธุรกิจของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง ให้ความสำคัญกับการจัดส่งสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคุมตั้งแต่กระบวนการลำเลียงสินค้าไปยังรถขนส่งอย่างระมัดระวัง จัดส่งสินค้าที่เน้นความถูกต้อง รวดเร็ว และตรงเวลา

“บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานการดำเนินงานอย่างไม่หยุดยั้ง ควบคู่ไปกับการคัดสรรวัตถุดิบอาหารคุณภาพพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า เพื่อยืนยันถึงการเป็น Food Project Foodservice Solution” คุณตู้ กล่าว

หากต้องการข้อมูลด้านสินค้าหรือบริการ

• เว็บไซต์: https://www.foodproject.co.th/

• Facebook: https://www.facebook.com/foodproject.co.th

Advertisement