เปิดให้บริการแล้ว​ “เอดาเมว่า” คลินิกเพื่อสุขภาพ-เสริมความงาม ครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม “สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”

8

 

Advertisement

เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงาม wellness anti-ageing  & Beauty โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ พร้อมเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย นำเข้าเครื่อง hyperbaric oxygen therapy แห่งแรกในย่านสายไหม เพื่อตอบโจทย์ กลุ่มผู้ใช้บริการที่ ที่ใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพ ควบคู่ไปกับความงาม งามทั้งภายในและภายนอก

โดย​ คุณสาวิตรี เนตรทิพย์ Clinic Director และ​ คุณอนันต์ ปังเกตุ Clinic Manager ของ เอดาเมว่า​ ​พร้อมทีมผู้บริหาร​ ได้กล่าวว่า​ ทาง​ เอดาเมว่า ได้คำนึงถึงความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้ารับบริการเป็นสำคัญ  พร้อมให้บริการและดูแลผู้ใช้บริการ โดยทีมแพทย์มืออาชีพมากประสบการณ์ เพื่อให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์บริการด้านสุขภาพและความงามเเบบเป็นส่วนตัว เน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเสมอ และมีเป้าหมายเป็น​  คลินิกเพื่อสุขภาพ​ เเละเสริมความงาม ที่ได้มาตรฐานสากล  รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ เครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน

ได้มีการนำเข้าเครื่อง Hyperbaric oxygen therapy หรือ (HBOT)  แห่งแรกในย่าน​ สายไหม เป็นเครื่องปรับบรรยากาศที่มีลักษณะคล้ายหลอดแก้วขนาดใหญ่ผลิตจากอะคลิริคใสคุณภาพสูง เป็นการบำบัดด้วย​ ออกซิเจนความกดบรรยากาศสูง ส่งผลให้เซลล์ต่าง ๆ เกิดการกระตุ้น และซ่อมแซมร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่างกายจะได้รับออกซิเจนในปริมาณสูงกว่าความกดอากาศปกติ จึงถูกจัดให้เป็นการรักษาทางอายุรกรรม และศัลยกรรม ถือเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย และปลอดภัยที่สุด

สำหรับการให้บริการด้านสุขภาพความงามของเอดาเมว่า ประกอบไปด้วยโปรแกรมมีทั้ง

  • กลุ่มดูแลสุขภาพ

Intravenous nutrition สูตรดริปวิตามิน ประกอบไปด้วย วิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย Hyperbaric Oxygen treatment นวัตกรรมการฟื้นฟูร่างกายด้วยออกซิเจน เรียกง่ายๆ ว่าเป็นบำบัดด้วยออกซิเจน ส่งผลให้เซลล์ในร่างกาย เกิดการกระตุ้นและซ่อมแซม

  • กลุ่มดูแลผิวหน้า

Pico , Hifu , Diode Laser , Facial Treatment  , Stem cells Facelift, Lipolysis mesotherapy

  • กลุ่มดูแลรูปร่าง   

Classy Shape Pro , MsSclupt ,  PRP Hair

ซึ่ง​ เอดาเมว่า เชื่อว่าเราทุกคนสามารถมีคุณภาพชีวิต และสุขภาพที่ดีได้ อายุจะไม่ใช่สิ่งที่กําหนดรูปแบบ การใช้ชีวิตของเราอีกต่อไป ถ้าเรายังมีทัศนคติที่ดี และพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงสุขภาพเพื่อตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก

“เราสัญญาว่าจะช่วยทําให้คุณมีสุขภาพและบุคลิกภาพที่ดี เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และมีความสุข ตามที่คุณต้องการ สร้างพลังที่พร้อมจะสร้างความสุข ให้กับตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก“

ทางทีมผู้บริหาร​ เอดาเมว่า​ กล่าวอีกว่า เรามุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นคลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงาม  ที่เชียวชาญด้านการดูแลสุขภาพและความงาม โดยนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย ผนวกความชำนาญการของ ทีมแพทย์มืออาชีพมากประสบการณ์ เพื่อส่งต่อบริการที่ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมเผย​ โปรโมชั่นสุดปังต้อนรับเปิดคลินิก กับโปร​ ซื้อ 1 แถม 1 โปรแกรมยอดฮิต

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 089 1149192 , www.adamevaclinic.com, Line : @adamevaclinic

Advertisement