“เจลว่านไอออร่า” คว้ารางวัล “THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023”

38

Advertisement

จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “THBA 2023 : THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023” (ไทยแลนด์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ อวอร์ดส 2023) รางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่การันตีคุณภาพสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจด้านสุขภาพและความงามของประเทศไทย และเพื่อช่วยยกระดับวงการธุรกิจสุขภาพและความงามของไทยไปสู่ระดับโลกด้วย โดยเป็นความร่วมมือระหว่างรายการอายุน้อยร้อยล้านรายการด้านธุรกิจที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและจุดประกายความสำเร็จมาอย่างยาวนานตลอด 12 ปี

โดยคุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพนและ บริษัท วิน วิน พีอาร์พลัส จำกัด (WIN WIN PRPLUS) ผู้นำแห่งวงการสื่อประชาสัมพันธ์ ที่สร้างความวินให้ทั้งแบรนด์และผู้บริโภค  โดยคุณทิพย์ ฐิติมา สิรินธรานนท์ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการธุรกิจสุขภาพและความงามมายาว 20 ปี

ขอแสดงความยินดีกับ คุณรุจิรา มาน้อย CEO บริษัท ไอออร่า เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ ชื่อดังอย่างเจลว่านไอออร่า  ซึ่งได้รับความนิยมและมีกระแสตอบรับดีมาก การันตีโดยรางวัลมากมาย เช่น ธุรกิจดีเด่นแห่งปี2017, Asean Plus Awards 2017, Top Brand Award ปี 2018, HOSF 2023 (Hall Of Fame at Singapore) และล่าสุดได้รับรางวัลในหมวด THE Masterpiece business of Skincare ในงานประกาศรางวัล THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS 2023 โดนคุณรุจิรา หรือคุณแอน CEO กล่าวว่าขอขอบคุณเวลา 8 ปี ที่ลูกค้า ทุกคนสนับสนุน I’Aura มาโดยตลอด เราพร้อมจะมุ่งพัฒนาและเป็นสกินแคร์ที่ดีที่สุดต่อไปค่ะ

Advertisement