ซานิ นิภาภรณ์ X ด็อกเตอร์พี คลินิก Liveสด!! เทรนด์ทำตาให้เป๊ะปัง! แบบสวยสั่งได้

55

 

Advertisement

เรื่องศัลยกรรมดวงตาไว้ใจเรา ด็อกเตอร์พี คลินิก (Doctor P Clinic) โดย นายแพทย์ วุฒิพงศ์ เกลี้ยงบัวคง (หมอพี) แพทย์ศัลยกรรมดวงตา ผสานศาสตร์โหงวเฮ้งอันดับ 1 ของประเทศ และ คุณหน่อยชญาดา เกลี้ยงบัวคง CEO  กูรูด้านศัลยกรรมความงาม และศาสตร์โหงวเฮ้งเสริมปัง แท็คทีมศิลปินดาราสาวสุดฮอต ซานิ นิภาภรณ์ (AF) มาอัปเดตเทรนด์ความสวยพร้อมร่วม Liveสด! ทำตาให้เป๊ะปัง! แบบสวยสั่งได้ ด้วยเทคนิคออร่า อาย (Aura Eye) ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ พร้อมเปิดตัวทีมศัลยแพทย์มือดี นพ.ธนัท ศรีธีระเนตร (หมอเชาว์) และ พญ.กนกนาถ ระงับภัย (หมอเอ) การันตีฝีมือโดย หมอพี Doctor P Clinic (โครงการเดอะรีเจ้นสตรีท รามอินทรา) โดยมี คุณภูริต สุคนธ์ปัญญา (โบกัส ซุปตาร์) รับหน้าที่พิธีกรสร้างสีสันตลอดการ Live พร้อมเล่นเกมส์แจกทำตาฟรี 2 รางวัล

 สำหรับ ด็อกเตอร์พี คลินิก (Doctor P Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ย่านรามอินทรา แลนด์มาร์กของหนุ่มสาวที่พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์ภายใต้มาตรฐานทีมแพทย์มากประสบการณ์ นำทีมโดย นพ.วุฒิพงศ์ เกลี้ยงบัวคง (หมอพี) ให้บริการด้านความงาม การออกแบบใบหน้า มากว่า 13 ปีแล้ว แต่ที่โดดเด่นและมีลูกค้ารู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือ การศัลยกรรมตา โดยเฉพาะเคสแก้ตา ที่สามารถทำออกมาได้อย่างสวยงาม รวมถึงเคสใหม่ที่ตอบโจทย์หนุ่มสาวที่อยากมีดวงตาที่สวยงามและโดดเด่น นอกจากศัลยกรรมดวงตาแล้ว ยังมีบริการเฟเชียลดีไซน์ (การออกแบบรูปหน้า) ฟิลเลอร์ ร้อยไหม โบท็อกซ์ เลเซอร์ แล้วก็การทำศัลยกรรมจมูก ที่โดดเด่นไม่แพ้ดวงตา โดยทางคลินิกได้นำศาสตร์ของ โหงวเฮ้ง ซึ่งเป็นศาสตร์จีนที่มีมาอย่างยาวนาน มาผสมผสานกับวิทยาศาสตร์ ในการวิเคราะห์ออกแบบ ศัลยกรรม ตา จมูก รูปหน้า ให้กับลูกค้า ซึ่งเปรียบเสมือนการแก้ดวง ทำให้มีความสุข ที่ให้ได้มากกว่าความสวย ช่วยปรับแต่งโหงวเฮ้งในสิ่งที่มีอยู่ให้ดีขึ้น เพื่อคุณค่าทางจิตใจและเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าในการศัลยกรรม

 ผู้ที่สนใจการศัลยกรรม โดยคุณหมอมือ 1 และทีมศัลยแพทย์คุณภาพ ภายใต้มาตรฐาน ด็อกเตอร์พี คลินิก สามารถสอบถามและปรึกษา ได้ที่ 02-0546961 / 062-642-6942  Line : @doctor_p  และ Facebook : Doctor P Clinic

Advertisement