เอ๋ รภัทกร ลุยงานวงการบันเทิงในรอบ 20 ปี เปิด Project คัดเลือกนักแสดงซีรีส์วาย Born To Be Y The Series

81

Advertisement

Pro-Impress Inter Group โดย คุณเอ๋ รภัทกร (สกุลภัทกรวงศ์) พงศ์วัทธิกร Co-Founder&ผู้บริหาร ธุรกิจในเครือ Pro-Impress ร่วมกับ คุณศักรินทร์ สุ่นศักดิ์สวัสดิ์ ผู้บริหารตัวเล็ก มีเดีย เฮ้าส์  คุณวณิชณันท์  รัตนกุลนาคี CEO DUDEVA THAILAND  และ คุณกนกพิชญ์ เสาสูง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์  แบรนด์ “IMPRESSION by Pro-Press” จัดกิจกรรมการแคสติ้งคัดเลือก 10 นักแสดงนำ มินิซีรีส์ “Born To Be Y The Series” หรือ “Born To Be Y นายที่หนึ่งมินิซีรีย์อีกหนึ่งโปรเจคที่น่าจับตามองในปี 2023 ที่จะเปิดตัวนักแสดงหน้าใหม่ ถึง 10 คน (5 คู่) ผู้จะมาถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องหลังของ 10 เด็กหนุ่มที่สมัครเข้ามาร่วมออดิชั่นเป็นนักแสดงซีรีส์วายโปรเจคยักษ์ใหญ่แห่งปี โดยพวกเขาต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้าน เพื่อเก็บตัวฝึกซ้อม การร้อง เล่น เต้น แสดง พัฒนาความสามารถของตัวเอง เพื่อค้นหาผู้ชนะเพียง 1 คู่ ที่มีเคมีเข้ากัน และมีกระแสดีที่สุด เป็นสุดยอดคู่จิ้นของรายการ   เรื่องราวการแข่งขันจะเป็นอย่างไร ใครจะเป็นคู่ที่พิชิตรางวัลไปได้ และจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นบ้างในระหว่างการเก็บตัวครั้งนี้ แฟนๆ ซีรีส์สามารถรอติดตามชมกันได้ ใน Born To Be Y The Series ปี 2023 ที่จะมาถึงนี้ได้ชมกันแน่นอน

สำหรับกิจกรรมการแคสติ้งคัดเลือกนักแสดงในครั้งนี้ มีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมคัดเลือกเกือบ 1,000 คน โดยทีมงานผู้สร้างและผู้จัดได้ทำการคัดเลือกเบื้องต้น จนเหลือผู้สมัครราว 200 คนมาเข้าออดิชั่นในรอบสุดท้าย ที่ ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดาเพื่อที่จะค้นหาเพียง 10 คนเท่านั้นที่จะได้เป็นนักแสดงนำในโปรเจคนี้ โดยการแคสติ้งครั้งนี้ มีรุ่นพี่นักแสดง ที่เป็นทั้ง ดีเจ นักแสดง โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับ ที่มีมากความสามารถคุณหนักแน่น นรินทร์โชติ วชิรธรนิยมกุลอดีตนักแสดงภาพยนตร์เรื่องรักแห่งสยาม และ ครูแนน วารุณี วิรุฬห์กร นักเขียนและบรรณาธิการสำนักพิมพ์ขีดเขียนอเคเดมี่ ผู้เขียนบท ร่วมเป็นคณะกรรมการ นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัวนักแสดงนำ 2 คนแรกของเรื่อง คือน้องท็อป สุรเชษฐ์และน้องเกรน อรรถพันธ์อีกด้วย

สำหรับแฟนๆ ซีรีส์ โดยเฉพาะคอซีรีส์วาย สามารถเตรียมติดตามชมผลงานซีรีส์เรื่องนี้กันได้ ราวๆ ประมาณเดือนเมษายนปี2023 ที่จะถึงนี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างของซีรีส์เรื่องนี้ ได้ที่ Facebook Page และ IG : Born To Be Y The Series

Advertisement