โฮมโปร คอลแลปส์ ‘Jeep Kongdechakul’ ออกคอลเลกชันพิเศษรับปีใหม่ “Enjoy Every Moment”

38

Advertisement

โฮมโปร ดึงศิลปินไทย คุณจี๊ปภาสินี คงเดชะกุลนักวาดภาพประกอบมากความสามารถ ร่วมออกแบบคอลเลกชันพิเศษต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ด้วยไอเดีย “Enjoy Every Moment” : ความรู้สึกดี เกิดขึ้นได้ทุกวัน รังสรรลวดลายเอกลักษณ์เฉพาะตัว เติมความสนุก มีสีสัน และความทันสมัย ลงบนสินค้า โฮมโปร สร้างบรรยากาศใหม่ ให้บ้าน ตอบโจทย์คนรักบ้านกลุ่ม Gen Y

นางสาวอิษฏพร ศรีสุขวัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มงาน Design & Product Development บริษัท โฮม โปรดักส์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือโฮมโปรเผยว่า โฮมโปรมีไอเดีย Collaboration ต้อนรับช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ภายใต้โปรเจค “Homepro X Jeep Kongdechakul” เพื่อพัฒนาสินค้าโฮมโปร ของเราให้สนุก มีสีสัน และมีความทันสมัยมากขึ้นพร้อมทั้งเป็นการร่วมงานและสนับสนุน Thai Artist ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพื่อถ่ายทอดผลงานความสร้างสรรค์นี้ไปยังกลุ่มเป้าหมาย Gen Y ที่ชื่นชอบการตกแต่งสร้างบรรยากาศใหม่ ให้บ้านและมีความรักในสินค้าดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์

โปรเจคการ Collab ในครั้งนี้ มีการออกคอลเลกชันพิเศษ “Enjoy Every Moment” : ความรู้สึกดี เกิดขึ้นได้ทุกวันออกแบบลวดลายสำหรับสินค้าโดย คุณจี๊ปภาสินี คงเดชะกุล ศิลปินนักวาดภาพประกอบจาก The Factory Studio & Art House ที่มีลายเส้นและเทคนิคเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีคาแรกเตอร์ชัดเจนในความโดดเด่นเรื่องการใช้สีที่สดใส และยังเป็นนักวาดภาพประกอบสายแฟชั่นที่เคยร่วมสร้างสรรค์ผลงานกับหลายแบรนด์ดัง อาทิ ลวดลายบนรถยนต์ เสื้อผ้า เครื่องใช้ เครื่องสำอาง ภาชนะอาหารเครื่องดื่ม และอื่น อีกมากมาย ซึ่งรูปแบบการทำงานที่หลากหลายของคุณจี๊ปนั้นตอบรับกับโจทย์ ในการนำผลงานมาเพิ่มลวดลายลงบนสินค้าของโฮมโปร ในช่วง Season Gift & Giving ที่กำลังจะมาถึงนี้

โดยตัวศิลปิน คุณจี๊ปภาสินี คงเดชะกุล ให้ข้อมูลว่าคอนเซปต์ Enjoy Every Moment หรือ ความรู้สึกดี เกิดขึ้นได้ทุกวัน เป็นคอลเลกชันที่บ่งบอกถึงความพิเศษที่ได้ส่งต่อความรู้สึกดีผ่านสิ่งของได้ โดยที่เราอยากให้ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ในชีวิตประจำวันมีความน่ารัก สนุกสนาน รวมถึงสามารถส่งต่อเอาความรู้สึกเหล่านี้ผ่านสินค้าของโฮมโปรไปถึงคนที่เรารักได้ทุกเพศทุกวัย จี๊ปจึงเป็นการหยิบเอาความน่ารักของดอกไม้ สัตว์เลี้ยง และองค์ประกอบอีกหลายอย่างที่มีความหมายในตัวเอง รวมถึงใส่ลายเส้นและสีสันที่ให้ความหมายที่ดี เพื่อส่งต่อพลังบวกให้กับทุกคน

โฮมโปรเห็นถึงโอกาสในการสร้างประสบการณ์ใหม่ ให้กับผู้บริโภค เริ่มด้วยตัวสินค้าโฮมโปรของเราที่มีคุณภาพดีและมีหลากหลายเซกเมนต์ ถูกเติมเต็มและจัดสรรด้วยลวดลายที่สะท้อนตัวตนของศิลปิน ทั้งของใช้ในชีวิตประจำวัน ของตกแต่งบ้าน หรือของขวัญในโอกาสพิเศษ อาทิ โต๊ะ ตู้ ผ้าห่ม กระถางต้นไม้ กล่องกระดาษทิชชู กล่องอาหาร กล่องใส่ของ ถ้วยจานชาม จากแบรนด์ Furdini, HLS, KECH, Stacko, MOYA, Porrin, Spring และอื่น อีกมากมายที่ช่วยให้บ้านมีชีวิตชีวามากกว่าเดิม และช่วยสร้างความรู้สึกดี ให้คนในบ้านได้ทุกวันและทุกครั้งที่ใช้สินค้าคุณอิษฏพร กล่าว

สัมผัสความรู้สึกพิเศษจากคอลเลกชัน “Enjoy Every Moment” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศและบนออนไลน์ http://bit.ly/3AIAwzp

 

Advertisement