คุณพงศ์ปณตพล รักสกุลกานต์ Glam Studio เข้ารับรางวัลสุดยอดนักบริหารระดับเอเชีย Asia Best Awards 2022

84

Advertisement


งานมอบรางวัลสุดยอดนักบริหารระดับเอเชีย
Asia Best Awards 2022 ที่จัดขึ้นโดยสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ องค์กรเครือข่ายส่งเสริมธุรกิจและอุตสาหกรรม SQC จัดขึ้น เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 เวลา 12.00. ศูนย์ประชุมวิจัยจุฬาภรณ์ จัดเพื่อมอบให้แด่บุคคลที่เป็นนักบริหาร ที่มีผลงานในการบริหารดีเยี่ยมจนเป็นที่ประจักษ์ จนประสบความสำเร็จ

อีกหนึ่งนักธุรกิจที่มีผลงานโดดเด่น ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลในครั้งนี้คือ คุณพงศ์ปณตพล รักสกุลกานต์ หรือ คุณรันCo-founder บริษัท glamstudio จำกัด และบริษัท gic (glam interior and construction)

Glam Studio (แกรมสตูดิโอ) บริษัทออกแบบและตกแต่งภายใน เป็นงานดีไซน์เฉพาะทาง และออกแบบให้เกิดคุณค่าของดีไซน์และฟังค์ชั่น เข้าถึงความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้งให้ความสำคัญกับวิถีชีวิตและการใช้งานแบบละเอียด รวมถึงการตกแต่งภายในดูแลบ้านลูกค้าเสมือนบ้านของตนเอง ใช้วัสดุระดับมาตรฐานสากลและhiend มีทีมโรงงานเครื่องจักรสากลและทีมงานคุณภาพและมีประสบการณ์ สามาถดูแลงานระดับมาตรฐานได้ ไม่ทิ้งงาน ทำงานตามสเปคและเวลาที่ลูกค้าเน้นออกแบบภายในตามคาแรคเตอร์ลูกค้า ดีไซน์เฉพาะคุณ ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี มั่นใจในด้านการออกแบบ และตกแต่งให้เข้ากับ Lifestyle ด้วยแนวคิดใหม่ๆ งานเสร็จตรงตามกำหนด มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ Built-in ของตัวเอง

หากท่านใดสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

LINE: @glamstudio

Facebook: https://www.facebook.com/glamstudio3?mibextid=LQQJ4d

IG: glamstudio_th

Website: https://glamstudio04.com/landing.html

Tel: 092-678-7687 ,098-423-3233

Advertisement