เบสท์ รักษ์วนีย์ โชว์ร้องเพลง เปิดตัวแอปพลิเคชั่น “YAMI Live Thailand”

54

Advertisement

 

งานไม่ใหญ่แน่นะ!!! สำหรับงานเปิดตัว “YAMI Live Thailand” (ญามี่ ไลฟ์ ไทยแลนด์) แอปพลิเคชันที่อัดแน่นไปด้วยความบันเทิงเต็มรูปแบบรวบรวมทุกฟังก์ชันให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ โดยเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงออกโชว์ความสามารถปล่อยของอย่างสร้างสรรค์

บริษัท ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ปิดลานสีฟ้า สยามสแควร์ จัดงานเปิดตัวแอปพลิเคชัน YAMI Live Thailand” ภายใต้คอนเซปต์ “Live Is A Show…ชีวิตมีไว้ให้โชว์สร้างปรากฏการณ์ไลฟ์หมู่สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ระดมเหล่าVJ และ อินฟลูเอนเซอร์มากกว่า 500 คน ไลฟ์สดบรรยากาศภายในงานอย่างคึกคัก โดยมี ดีเจดาด้าวรินดา ดำรงผล รับหน้าที่พิธีกร

เปิดตัวด้วย ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง นำโดย แทนไท ณรงค์กูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์จำกัด, ศวิศิษฐ์ เพื่อวงษ์ กรรมการ บริษัท ญามี่ ไลฟ์ (ไทยแลนด์) จำกัด และคุณศิริวัฒน์ เอียดทองใส CEO YAMI ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ญามี่ ไลฟ์ (ไทยแลนด์) จำกัด  พร้อมยกระดับให้เป็นแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งอันดับ 1 ของไทยด้วยการ พัฒนาและผลักดัน กิจกรรมของวัยรุ่น เพื่อส่งเสริมทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคน ทั้งชายหญิง และเปิดโอกาสให้กลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ เพื่อสร้างสังคมไลฟ์สไตล์ร่วมกัน นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก Mr. Alloy Yang (อัลลอย หยาง) กรรมการกิตติมศักดิ์ บริษัท ญามี่ ไลฟ์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ก่อตั้งแอปพลิเคชัน YAYA LIVE ก่อนจะมาเป็นYAMI Live Thailand ร่วมยินดี

ถึงช่วงเวลาสำคัญกับการเปิดตัวแขกรับเชิญ ด้วยบัตเตอร์ฟลาย แดนเซอร์ที่โบยบินขึ้นมาบนเวที ตามด้วยเหล่าตัวแทนชาย หญิง และ LGBTQ โชว์ Iconic แสดงความเป็นตัวตนของแต่คน พร้อมด้วย การแสดงโชว์มายากลประกอบโดย โบ๊ทStefano ก่อนจะเจอ ยูทูปเบอร์สาวสุดฮอต เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์  ที่มาโชว์เพลงหวานๆ ในเพลงอยากเป็นคนสำคัญของเธอและร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตของ 4 หนุ่มวง “MEAN” โปเต้ปิยะพงษ์,พัดวรภัทร,กันกันตพิชญ์ และ ปาล์มปวีร์ เสิร์ฟเพลงไพเราะจุใจ 1ชั่วโมง  ให้แฟนๆ ได้ฟินไปตาม กัน เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับมากทีเดียว

ความสุขยังไม่จบเท่านั้น ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ได้โชว์ของแบบไม่มีกั๊ก เช่น เปิดรับสมัคร VJ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว YAMI Live Thailand พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ไอเท็ม จากแอปพลิเคชั่น YAMI และกิจกรรมสร้างคอนเทนต์สุดปัง โซนถ่ายภาพ360องศา, โซนถ่ายภาพกับจอ LED Screen ด้วยปีกผีเสื้อ, มุมห้องต่างๆ ที่ตกแต่งไว้ให้ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนขึ้นมาไลฟ์ได้ตลอดงาน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : YAMI Live Thailand www.facebook.com/yami.thailand

 

Advertisement