รอพบความยิ่งใหญ่ระดับโลก ในงาน IWUF 10th Sanda World Cup 2024 ซานดาเวิลด์คัพ ครั้งที่ 10

64

Advertisement

 

ยิ่งใหญ่อลังการได้อีก กับความยิ่งใหญ่ที่เกินคาด แบบไม่ธรรมดาในปี2024 ซึ่ง 2 บริษัทยักษ์ ได้ลงนามร่วมมือเพื่อนำกองทัพนักธุรกิจไทยไปโกยเงินไกล ในงานใหญ่ระดับโลก  Sanda World Cup 2024 ซานดาเวิลด์คัพ ครั้งที่ 10 จะจัดขึ้นที่เมลเบิร์น Melbourne ออสเตรเลีย Australia ในปีหน้า 2024 

ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่าง โอเชียเนีย คุงฟู วูชู คอนสตรัคชั่น จำกัด Oceania Wushu Federation และ Shanxi Construction Investment Group ชานซี คอนสตรัคชั่น อินเวสท์เมนท์ กรุ๊ป จำกัด (บริษัทที่ดำเนินการก่อสร้างหมู่บ้านนักกีฬาและสถานที่สนับสนุนที่เกี่ยวข้อง สำหรับการแข่งขัน แซนดาครั้งที่ 10 ที่เมลเบิร์นออสเตรเลีย 2024)

ทั้ง 2 ฝ่ายได้ทำ MOU (Memorandum Of Understanding) ร่วมกันแล้ว เพื่อส่งเสริมการดำเนินงานของโครงการให้สำเร็จซึ่งจัดพิธีร่วมมือกันไปแล้ว ที่ Mirin Show Bangkok มิรินน์ โชว์ แบงคอกโดยได้รับเกียรติอย่างสูงจาก Mr.Tony Chen จากSpace plus Mr.Walt missingham : IWUF VICE PRESIDENT และ Mr.Ted Yang: OCEANIA WUSHU FEDERATION VICE PRESIDENT

บริษัท ชานซี คอนสตรัคชั่น อินเวสท์เมนท์ กรุ๊ป จำกัด Shanxi Construction Investment Group นับว่าเป็น 1 ใน 33 บริษัทก่อสร้างขนาดใหญ่ในประเทศ ที่กระทรวงก่อสร้างระบุไว้ และมีความสามารถในการดำเนินโครงการก่อสร้างด้านวิศวกรรมที่เกี่ยวข้อง ทั้งในและต่างประเทศ

การแข่งขัน IWUF 10th Sanda World Cup 2024 ซานดาเวิลด์คัพ ครั้งที่ 10  มีเจ้าภาพร่วมกัน ได้แก่ สหพันธ์วูซูนานาชาติและสหพันธ์กังฟูวูซูโอเชียเนียร่วมจัดงาน Co Organize โดย Space Plus Bangkok สเปซพลัสกรุงเทพ ,สหพันธ์วูซูและ Lion Dance ประเทศไทย และบริษัท ชานซี คอนสตรัคชั่น อินเวสเมนท์ กรุ๊ป จำกัด Shanxi Construction Investment Group

Space Plus Bangkok สเปซพลัสบางกอก จะเป็นผู้อำนวยการในพิธีเปิดและปิดงาน และจะสนับสนุนกิจกรรมนี้ด้วยการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชน ข้าราชการและนักธุรกิจไทยเข้าร่วมงานที่ เมืองเมลเบิร์น ออสเตรเลีย ที่สำคัญคือทาง สมาพันธ์กีฬา Wushu Dragon & Lion Dance Sports of Thailand จะสนับสนุนการส่งเสริมกิจกรรมดังกล่าวให้แก่ประชาชนในท้องถิ่น ข้าราชการและนักธุรกิจของไทยเข้าร่วมงานที่เมลเบิร์นอีกด้วย รอกันได้เลย กับงานใหญ่ระดับโลกแบบนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด IWUF 10th Sanda World Cup 2024 ซานดาเวิลด์คัพ ครั้งที่ 10 จะจัดขึ้นที่เมลเบิร์น Melbourne ออสเตรเลีย Australia

 

Advertisement