ฟู้ดดี้ มาเก็ต บางนา นำทีม จัดแข่งขัน สเก็ต กรังปรีย์ ครั้งที่ 1 “foodie skate grand prix”

44

Advertisement

ฟู้ดดี้ มาเก็ต บางนา ร่วมกับ มุษย์ติดล้อ เคื่องดื่มช้าง ห้างทองออโรร่า โรงพยาบาลพริ้นสุวรรณภูมิ ดิแคทรอน บางนา และ ดีไซด์ สตูดิโอ ได้จัดการแข่งขัน สเก็ต กรังปรีย์ ครั้งที่ 1 เป็นครั้งแรกของจัดการการแข่งขันที่รวมทั้ง 3 ประเภทไว้ด้วยกัน คือบาลานซ์ไบร์ อินไลน์สเก็ต และ เซิร์ฟ สเก็ต โดยได้รับความสนใจมีผู้ลงแข่งมากกว่าที่ตั้งเป้าหมายไว้ ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง โดยทั้งนี้ การจัดครั้งนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยสถานที่ในการแข่งรวมทั้ง ฟูดดี้ มาเก็ต บางนา เองยังเป็นศุนย์อาหารที่หลากหลาย ที่จอดรถที่รองรับได้ 500 กว่าคัน ทำให้ สะดวกสบายสำหรับผู้ที่มาแข่งขันและใช้บริการด้านอื่นๆ

จากผลการตอบรับครั้งนี้ ทำให้มีการเรียกร้องจากผู้ปกครองและผู้ที่เข้ารวมการแข่งขัน ให้มีการจัดในครั้งต่อไปแน่นอน ซึ่งในครั้งนี้ คุณฉัตร อนันต์โรจย์วงศ์ ผู้บริหารฟู้ดดี้ มาเก็ต บางนา ได้กล่าวไว้ว่าการมุ่งเน้นให้เด็กๆมีกิจกรรมโดยการออกกำลังกาย เป็นอีกหนึ่งในเจตนาที่ได้เปิดสนามสเก็ต อยู่แล้ว พอมาเห็นกาจัดครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นจำนวนมากทั้งพาทเนอร์ และผู้เข้าร่วมแข่งขัน รู้สึกขอบคุณและดีใจ คาดว่าในอนาคตจะมีกิจกรรมดีๆแบบนี้เกิดขึ้นอีกแน่ ยังไงฝากติดตามในเพจเฟตบุ๊ค Foodie Bangna ได้เลยครับ

นอกจากกิจกรรมทางด้านกีฬาแล้ว ฟู๊ดดี้ มาเก็ต บางนายังครบครันด้วยร้านอาหารมากว่า 100 ร้าน ทั้งกลางวันและกลางคืนทั้งจีน เกาหลี ญี่ปุ่น เอยรมัน ไทย อีสาน ที่รอเหล่าบรรดานักชิมทั้งหลายไม่ควรพลาดคะ ติดตามได้ที่ FB: FOODIE BANGNA และ ติดต่อสอบถามเช่าพื้นที่ได้ที่ 095-484-4196 และ 095-7429396

Advertisement