สืบๆ หมอแยม ไปทำอะไร? ในงานหล่อ The MAN Thailand 

66

ไปออกงานไหนๆ ก็เป็นจับตาตลอด โดดเด่นมานานจริง ด้วยคุณภาพและกระแสบอกต่อว่าดีจริง หมอแยม พญ.รุ่งไพลิน รัตนชีวร ผู้บริหาร โทมัส คลินิก THOMAS CLINIC คลินิกดังย่านทองหล่อ กรุงเทพ ที่เปลี่ยนให้หล่อสวยได้ดั่งใจอย่างรวดเร็ว   

Advertisement

 ล่าสุด คุณหมอแยม ออร่าแรงในชุดของแบรนด์ดัง อิทธิกร ITTHIKORN เพิ่งไปร่วมงานใหญ่มาก รวมหนุ่มหล่อเยอะที่สุดของประเทศไทย ได้รับเกียรติให้ไปเป็นคณะกรรมการ เวที เดอะแมนไทยแลนด์ The MAN Thailand 202 ที่สเปซพลัส Space Plus แถวอาร์ซีเอ RCA

 งานนี้นึกว่าชิลๆ แต่จริงๆ แล้ว ทำให้หมอแยม ต้องเลือกยากอยู่ ว่าจะเทคะแนนหนุ่มให้ไหน ที่หล่อแรงเด็ดสุด เพราะแต่ละหนุ่ม ก็ล้วนมีดีแตกต่างกันไป โดยปีนี้ เกม กีรดิส เกม กีรดิศ เกริกนวกุล ตัวแทนจาก The MAN อุบลราชธานี 2022 ก็ชนะใจกรรมการ ได้เป็นเดอะแมนไทยแลนด์ The MAN Thailand 2022 คนแรกของโลก โดย เกม กีรดิศ เกริกนวกุล จบปริญญาตรีจาก คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 

 รวมพลังกันทั้ง นิว กฤติเดช ,หนุ่ย อิทธกร ,น็อต กฤติน ได้ทำเวทีเดอะแมนไทยแลนด์ The MAN Thailand  2022 เป็นเวทีเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับสิทธิ์ให้ส่งหนุ่มหล่อ เป็นตัวแทนหนุ่มไทย เพื่อไปประกวดต่อบนเวที มิสเตอร์เวิลด์ Mister World ในปีหน้า 

 เวทีมิสเตอร์เวิลด์ Mister World เป็นตำนานเวทีหนุ่มหล่อที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ควบคู่มากับมิสเวิลด์ Miss World เพราะสองเวทีนี้มี จูเลีย มอร์ลีย์ Julia Morley เป็นผู้บริหารอยู่ด้วย 

 แน่นอนว่าจะสวยปังหล่อเปรี้ยงได้ ต้องมีตัวช่วย คลีนิกที่ไทยมีเยอะมากๆ แต่ถ้าต้องการคลินิกดีมีคุณภาพจริง ราคาสมเหตุสมผล ต้องรีบพุ่งมาไวๆ ที่โทมัส คลินิก THOMAS CLINIC ที่บริหารงานโดย หมอแยม พญ.รุ่งไพลิน รัตนชีวร 

 

Advertisement