“ทรูวิชั่นส์” ชวนพักสมอง มาร่วมจับคู่ให้ 3 หนุ่มหล่อ กับครอบครัวสุดคิ้วท์ ใน “It’s Beautiful Now”

69

“It’s Beautiful Now” ซีรีส์แนวครอบครัวจากแดนกิมจิ ที่มาพร้อมความโรแมนติก คอมมาดี้ ของ 3 หนุ่มพี่น้องสุดหล่ออย่าง  โอมินซอก (รับบทเป็น อียุนแจ) ทันตแพทย์หนุ่มหล่อพี่ชายคนโตของบ้าน ผู้ที่บุคลิกภายนอกดูอ่อนโยน แต่ก็สุดแสนจะจริงจังในเรื่องของการทำงาน มาต่อกันที่ลูกชายคนเกลาง ยุนชียุน (รับบท อีฮยอนแจ) ทนายหนุ่มผู้มีชื่อเสียงในเรื่องอของคดีหย่าร้าง และปิดท้ายที่ลูกชายคนเล็กของบ้านผู้ที่มองโลกในแง่ดีเสมอ ซอบอมจุน (รับบท อีซูแจ)

Advertisement

เมื่อคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันไม่สนใจเรื่องการแต่งงานมากเหมือนในอดีต ความวุ่นวาย การออกอุบายหาคู่ให้กับหนุ่มๆ ทั้ง 3 ของบ้านจึงเกิดขึ้น แต่เรื่องราวก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เมื่อกลายเป็นว่าแต่ละคนต่างได้เจอคนถูกใจขอตัวเอง การสานสัมพันธ์ความรักของหนุ่มสาวจึงเริ่มขึ้น

มาร่วมจับคู่ ร่วมลุ้น ไปกับความรักของหนุ่มๆว่า แต่ละคนจะได้สวมชุดเจ้าบ่าวกันหรือไม่ใน “It’s Beautiful Now” ทุกวันพุธศุกร์ เวลา 20.00 . เริ่ม 9 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Korean More (141,239)

สมัคร Smart Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

 

Advertisement