หญิงเก่งแห่งปี! อาจารย์สวย นัฐปสรณ์ จาก The Icon Group คว้ารางวัล AEC TOP CEO AWARDS 2021

655

Advertisement

 

ชมรมพัฒนาการไทยอาเซียน ร่วมกับ สมาคมธุรกิจอาเซียน และ สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท.) โดยมี ดร.อำนาจ หมัดสดาย ประธาน สว.นท. จัดงานมอบรางวัลในโครงการขับเคลื่อนเสริมสร้างผู้บริหาร นักพัฒนาระดับสูงสู่ประชาคมอาเซียน AEC TOP CEO AWARDS 2021 นักพัฒาดีเด่น 2564 ระดับอาเซียน เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ให้กับบุคคล องค์กร นักธุรกิจ นักบริหาร ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินกิจการต่างๆได้อย่างยั่งยืน อีกทั้งยังสามารถเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนรุ่นต่อไปได้ปฏิบัติตามและนำไปปรับใช้

โดยในการจัดงานมอบรางวัลดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก พลเอก เสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี นายกสมาคมธุรกิจอาเซียน เป็นประธานในพิธี ไปเมื่อวันที่ 26 .. ที่ผ่านมา โรงแรมอมารีดอนเมือง

และหนึ่งในบุคคล องค์กร นักธุรกิจ นักบริหาร ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก เข้ารับรางวัล AEC TOP CEO AWARDS 2021 คืออาจารย์สวย คุณนัฐปสรณ์ ฉัตรธนสรณ์ จาก The Icon Group ผู้ที่พลิกชีวิตของตนเองจากอาชีพแม่ค้าขายแซนวิชริมทาง สู่นักธุรกิจผู้ประสำความสำเร็จสร้างรายได้ระดับพันล้าน จากการทำธุรกิจออนไลน์ จนได้เรียนรู้ว่า การทำธุรกิจในปัจจุบัน ช่องทางออนไลน์มีความสำคัญมากแค่ไหน ธุรกิจออนไลน์ไม่ใช่แค่ทางเลือกแต่มันคือทางรอดที่จะทำให้ธุรกิจของคุณนั้นประสบความสำเร็จ!

และสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูล รวมทั้งโปรโมชั่นคลาสการเรียนสุดพิเศษที่จากราคาปกติ 9,800 บาท เหลือเพียง 98 บาท จำนวน 6 วัน และรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/อาจารย์สวย นัฐปสรณ์ ฉัตรธนสรณ์, Line ID : @as98 เบอร์โทรศัพท์ 063-362-3636

Advertisement